Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bạn mong muốn tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời với một chi phí thấp ? Tuy nhiên, bạn lại không muốn hành trình du lịch của mình trải dài trên tàu hỏa hay ô tô? Vậy bạn sẽ chọn phương án nào đây. Một chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch hiện nay và nhất là đi du lịch nước ngoài chẳng hạn như Matsuyama.  Những tuyệt chiêu sau đây hy vọng sẽ giúp bạn “săn” được vé máy bay giá rẻ đi Matsuyama của hãng hàng không trẻ trung, thân thiện Vietjet Air.

Thứ nhất: Cần có một chiếc máy tính và một đường truyền tốc độ cao

Bạn cần phải có chắc chắn một chiếc máy tính tốt, một đường truyền truy cập Internet tốc độ cao để phục vụ cho công việc săn vé máy bay giá rẻ của mình. Điểm khác biệt của hãng hàng không Vietjet Air so với các hãng hàng không khác là giá vé cực sốc. Khuyến mại của Vietjet Air mở cho tất cả các chặng bay nội địa, trong đó có rất nhiều sự lựa chọn về giờ bay và ngày khởi hành. Thời gian mở khuyến mại chỉ tập trung vào vài giờ buổi tối, dẫn đến lượng truy cập vào website cùng một thời điểm rất lớn và tăng đột biến vì thế người đi “săn” vé sẽ hay bị sập mạng nếu như mạng không đủ khỏe.

hãng hàng không Vietjet Air

Khi đưa ra đợt khuyến mại nào, thông thường Vietjet Air đều công ve may bay di Cape Town

bố rộng rãi trên website và các kênh truyền thông toàn quốc. Chính vì vậy,  điều quan trọng không kém là bạn phải thật nhanh tay để đặt được vé bởi vì chắc chắn một điều rằng có đến hàng chục người cũng nhăm nhe để đặt vé như bạn. Trong trường hợp website của hãng quá tải khiến cho bạn không thể vào được, đừng nản lòng, hãy F5 liên tục và mở nhiều trình duyệt để có thể “bao vây” mọi phía.

Thứ hai: Hãy đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ Viejet Air

Đây là mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả được rút ra từ những tay săn săn vé máy bay giá rẻ đi Matsuyama truyền lại. Bởi vì, việc đặt vé đi Matsuyama hay các địa điểm khác, bạn cần phải đăng ký theo hướng dẫn. Khi đã trở thành thành viên của website: http://vietjetair.com thì bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin khuyến mại mới nhất của Vietjet Air.

Thứ ba: Hãy luôn mang theo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế

Thẻ Visa, thẻ Master là hai loại thẻ thông dụng nhất mà hãng hàng không Vietjet Air luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại. Bởi vì, muốn không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ Vietjet Air thì hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo. Thẻ Visa Debit và Master Debit hiện nay đăng ký cực kỳ nhanh và đơn giản ở các ngân hàng, sành điệu khi có thẻ này trong ví phải không bạn?

Thứ tư: Hãy lựa chọn giá vé linh hoạt

Các bạn nên đặt càng sớm càng tốt bởi vì nếu muộn hơn thì đành chấp nhận giá vé không phải là rẻ nhất. Trường hợp, bạn đi cùng với nhóm bạn của mình mà không thế nhanh tay đặt được loại vé giá rẻ nhất thì bạn cũng đừng vội thất vọng mà  hãy thử đặt cho một vài người trước theo số lượng giảm dần.

hãng máy bay Vietjet Air

Thứ năm: Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn

Bạn đã lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình chẳng hạn như kế hoạch đi đi Matsuyama trước khi lựa chọn vé máy bay đi Matsuyama giá rẻ nhé. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, chính vì vậy, bạn cũng cần chú ý thời gian và sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Một vài lưu ý nhỏ mà bạn cần phải chú ý đó là về số lượng hành khách trong một lần mua vé là 9 tuy nhiên hãng hàng không Vietjet Air khuyến cáo chỉ nên mua tối đa 4 vé đối với 1 lần mua vé để đảm bảo hoàn tất nhanh chóng. Khi gặp lỗi thì các hành khách không nên lo lắng. Hãy bình tĩnh xem kỹ nội dung báo lỗi từ hệ thống để có hình thức xử lý kịp thời. Tên hành khách phải ghi bằng tiếng Việt không dấu và không dùng các ký tự đặc biệt như @, $ …

Chúc bạn luôn may mắn khi săn vé rẻ của Vietjet Air để bắt đầu cho những chuyến đi đầy ý nghĩa. Nếu việc săn vé là khó khăn thì bạn hãy tìm đến đại lý Beetours – một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu của Việt Nam, Beetours luôn hỗ trợ các khách hàng trong việc tư vấn đặt vé thông qua số hotline 0944 555 900.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.