Các hãng hàng không bay đi Nga từ Việt Nam

Các hãng hàng không bay đi Nga từ Việt Nam

Vé máy  bay đi Nga

Để có được một chiếc vé máy bay đi Nga là điều mơ ước của không ít du khách Việt Nam. Giờ đây, điều ấy không còn quá khó khăn. Bạn có thể dễ dàng đến bên kia của bán cầu, thăm quan đất nước Nga xinh đẹp. Rất nhiều hãng hàng không bay đi Nga từ Việt Nam, dù bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang hay Thành Phố Hồ Chí Minh đều có thể bay đến Nga bất kỳ lúc nào? Beetours Việt Nam sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nga giá rẻ trong bài viết này.

Từ trước tới nay, Nga luôn là đất nước có vị trí quan trọng trên trường quốc tế. Đặc biệt, mối quan hệ “anh – em” giữa Việt Nam và Nga rất tốt, việc du khách đến Nga lại càng trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều hãng hàng không hàng đầu thế giới khai thác đường bay đi Nga từ Việt Nam, có thể kể đến một số hãng hàng không như Aeroflot Russian Airlines; Etihad Airways    ; Vietnam Airlines; Qatar Airways…

Trong đó, có nhiều hãng hàng không cao cấp và hãng hàng không giá rẻ, phục vụ mọi đối tượng du khách. Thuận lợi hơn đối với du khách Việt Nam là đã có những hàng không chất lượng cao phục vụ đường bay thẳng từ Việt Nam đến Nga mà không phải dừng chân ở bất kỳ trạm trung chuyển nào. Giúp du khách tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển và mua được vé máy bay đi Nga giá rẻ hơn.

Các hãng hàng không từ Việt Nam đi Nga

Hiện nay, tại Việt Nam có 4 sân bay phục vụ đường bay từ Việt Nam đến Nga là sân bay Nội Bài ( Hà Nội), sân bay Cam Ranh ( Nha TRang), sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sân Nhất ( Thành phố Hồ Chí Minh). Thông thường giá vé máy bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ có giá rẻ hơn so với các sân bay khác, các chuyến bay cũng dày lịch hơn.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Nga giá rẻ

Để mua được vé máy bay đi Nga giá rẻ, du khách cần lưu ý : lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1, đặt vé máy bay sớm, lựa chọn hãng hàng không thích hợp và tránh bay vào những dịp lễ lớn của Nga.

Đầu tiên là việc lựa chọn đại lý vé máy bay, đây cũng là điều quan trọng nhất để du khách có thể sở hữu vé máy bay đi Nga với giá phải chăng. Đại lý vé máy bay cấp 1 là đại lý được ủy quyền của các hãng hàng không, giá vé máy bay không qua trung gian nên đảm bảo rẻ trên thị trường. Beetours Việt Nam là đại lý vé máy bay cấp 1 của hơn 100 hãng hàng không quốc tế, luôn mang đến cho du khách vé máy bay đi Nga rẻ nhất. Là địa chỉ được nhiều du khách tin tưởng.

Đặt vé máy bay sớm khoảng 1 – 2 tháng. Hầu hết, các chuyến bay trong hay ngoài nước, nếu du khách đặt vé muộn sát ngày bay đều có giá cao hơn so với việc đặt vé máy bay sớm. Ngoài ra, đặt vé máy bay sớm cũng giúp bạn chủ động hơn để sắp xếp thời gian và lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất.

Tránh những dịp lễ lớn tại Nga. Những dịp lễ lớn tại Nga thường thu hút nhiều du khách trên toàn thế giới tham gia. Vì vậy, giá vé máy bay cũng cao hơn, chi phí sinh hoạt tại Nga cũng tăng. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, du khách không nên đặt vé máy bay đi Nga vào thời gian này. Tuy nhiên, đối với những du khách có đủ khả năng tài chính thì những ngày lễ lớn của Nga là thời gian thú vị để đến thăm ngôi nhà của thế giới.

Cần chuẩn bị những gì khi đến Nga?

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Đầu tiên là hành lý bạn có thể mang theo trong chuyến du lịch tới xứ sở Bạch Dương. Theo quy định của các hãng hàng không Việt Nam, mỗi hành khách có thể mang tối đa 30kg hành lý. Nếu bạn mang quá số hành lý cho phép sẽ phải chịu thêm chi phí hành lý. Những đồ vật trang sức quý, hộ chiếu hay những vật phẩm có giá trị, du khách nên để trong túi hành lý xách tay để tránh trường hợp thất lạc.

Khi chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi, du khách nên mang theo giày mềm để tiện cho việc di chuyển. Không nên mang nhiều dày cao, do các điểm du lịch tại Nga đòi hỏi bạn phải đi bộ khá nhiều. Du khách cũng nên chuẩn bị một số áo khoác nhẹ, các loại thuốc cảm, đau bụng, …. Hãy chuẩn bị những đồ vật cần thiết nhất để sử dụng cho chuyến du lịch của mình.

Bạn không cần phải đến tận sân bay để đặt vé máy bay đi Nga, rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website Beetours.vn, lựa chọn chuyến bay và điền thông tin, các thao tác đơn giản , chỉ mất 5 phút bạn đã sở hữu chiếc vé máy bay đi Nga. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 094 555 900 để được hỗ trợ thông tin và đặt vé máy bay trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi vui vẻ đến xứ sở Bạch Dương.

 

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.