Cẩm nang du lịch moscow

Thành phố xinh đẹp mang trong mình vẻ đẹp sâu lắng và bí ẩn, ẩn chứ hơn 800 năm lịch sử hào hung của nước Nga. Khi đặt chân đến thành phố Nga xinh đẹp là dặt chân đến với những cảm súc, những sở thích khi được đến một vùng đất mới được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của những công trình kiến trúc có lịch sử lâu đời và hoành tráng bên cạnh đó những di tích lịch sử nổi tiếng và những cung điện nguy nga đang thu hút hàng ngàn lượng du khách đến đây. Hãy cùng Beetours Việt Nam đặt vé máy bay đi moscow để khám phá hết vẻ đẹp hoành tráng của thành phố này nhé !

Trươc hết bạn đang muốn đến với thành phố Nga , đến với thủ đổ xinh đẹp nhất của Nga thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là bạn phải xin được thị thực nhập cảnh vào nước Nga, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại Beetours Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ về mọi mặt về vấn đề Visa.

vé máy bay đi moscow

Vấn đề vé máy bay: thì ở Việt Nam còn hạn chế các hẵng máy bay có thể hỗ trợ bạn đến được đây chỉ có một số hang vé như Vietnamairlines hay Aeroflot….Tại thành phố Moscow có 3 sân bay quốc tế phụ phụ quý khách tại Moscow và nó tùy thuộc vào các hang hàng không mà bạn chọn.

Về vấn đề di chuyển: Bạn muốn di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố thì bạn có thể đi bằng taxi hoặc bạn có thể sử dụng phương tiện là hệ thống aeroexpress vào trung tâm thành phố. Bạn muốn di chuyển trong thành phố thì bạn có thể sử dụng các phương tiện như taxi , tàu điện ngầm , xe điện trên không, …

Các địa điểm thăm quan du lịch tại Moscow :

Cung điện Kremlin Moscow: có lịch sử rất lâu đời và rất nôi tiếng tại thành phố này và điện Kremlin của là phần cổ nhất của thành phố và có lịch sử lâu đời nhất.

thông tin du lịch Moscow

Tiếp theo đó là Golden Ring  là những thị trấn cổ xưa tồn tại từ xưa đến nay vẫn còn được lưu trữ lại. tuy không còn được nguyên vẹn dáng dấp của thành phố nhưng vẻ nhộn nhịp của thành phố cổ xưa .Quảng trường Đỏ (Krasnaya ploshchad) đây là một địa danh nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nếu Moscow được xem là trái tim của đất nước Nga thì Quảng trường đỏ được xem là trung tâm của trái tim đó.

Thông tin du lịch Moscow

Quảng trường Đỏ (Krasnaya ploshchad) đây là một địa danh nổi tiếng nhất của thủ đô Moscow, Nếu Moscow được xem là trái tim của đất nước Nga thì Quảng trường đỏ được xem là trung tâm của trái tim đó.

thông tin du lịch Moscow

Tháp Ostankino  là một tháp radio và cô tuyến truyền hình được mệnh danh là vẻ đẹp của thành phố này và đây còn là công trình cao nhất thế giới.

thông tin du lịch Moscow

Sở thú Moscow được thành lập và những năm 1864 vườn thú có diện tích khá rộng  có khoảng 286 con thú  và đây là một sở thú nổi tiếng và xinh đẹp.

Bảo tang Puskin  là nơi mà được trưng bày các triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao bảo tàng là nơi rất vinh dự được trưng bày các sản phẩm nổi tiếng của các nghệ sỹ nổi tiếng nhất thế giới của đất nước nga. Bảo tàng không chỉ lưu giữ những sản phẩm nổi tiếng mà bên cạnh đó còn có rất nhiều các bức tượng khắc có giá trị .

Tiếp đến là nhà hát Bolshoi là một nhà hát có lịch sử lâu đời tại Moscow và là nơi biểu diên ballet và opera và nhà hát này đã từng gắn liền với các nghệ sỹ nổi tiếng về âm nhạc cũng như múa Balle.

Bạn đang định hướng cho mình một chuyến du lịch cho bạn và gia đình thì đây là điểm đến hoàn toàn lý thú để bạn có thể đến đây. Cẩm nang du lịch Moscow giúp bạn tìm hiểu thêm được phần nào về thủ đô xinh đẹp này . Hãy nhấc máy và gọi đến cúng tôi 0944555900 để bạn được hỗ trợ về vé máy bay đi Moscow hay bạn muốn đến với đất nước Nga xinh đẹp để được hỗ trợ vé máy bay đi Nga. Rất vui khi được phục vụ bạn.

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất tại Beetours !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.