Cẩm nang du lịch Singapore

Singapore Là một điểm đến của tất cả các du khách yêu thích du lịch, với sự phát triển khá hiện đại và quy mô nên Singapore đáp ứng được tất cả những điều mà du khách cần khi đặt chân đến đây. Dưới đây là một số điều khi đến với Singapore bạn cần lưu ý vậy cẩm nang du lịch đi Singapore này sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn để chuyến du lịch của bạn đến với Singapore được chọn vẹn hơn, về những điều ăn , nghỉ ngơi hay thăm quan những địa danh nổi bật thì bạn có thể biết thêm ở bài viết này. Những điều này sẽ phục vụ cho chuyến du lịch của bạn thêm thú vị hơn với tấm vé máy bay đi Singapore.

Đến với Singapore

Cẩm nang du lịch Singapore

Singapore được mệnh danh là thiên đường mua sắm vậy nên ở bất kỳ đâu ở nơi đây đều áp dụng tất cả các loại hình thanh toán nên sẽ tiện lợi hơn khi đến đây bạn thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc khi đi bạn có thể đổi tiền Singapore để sử dụng ( nên đổi tiền singpore trước khi bạn đi ).

Bạn cần mang theo những gì?

Là một đất nước khá nóng vì nằm ở vị trí trong vùng khí hậu xích đạo vậy nên khi đi bạn nên đem theo những vật dụng cần thiết như mún , nón hay có thể đem theo quat cầm tay hay quat bằng giấy để bạn có thể dụng đến khi trời nóng và trong chuyến du lịch của bạn.

Bạn nên đem bên mình khăn khô và khăn ướt để dùng khi cần thiết.

Đem theo những trai nước nhỏ để bạn uống tiện lúc đi đường vì lúc nóng khi đi những nơi thăm quan thì nếu càn mà cái gì bạn cũng phải mua thì thật đắt đỏ.

Khi đi thăm quan bạn cần đi những giày thấp để tiện cho việc đi lại và không phải đau chân hay lo nghĩ gì về vấn đề đi lại.

Chuẩn bị tiền lẻ hay xu lẻ có sẵn ở trong túi.

Một số lưu ý khi xuât nhập cảnh và khi bạn đi máy bay

Khi check in bạn cần lưu ý trước khi bay phải có mặt ở sân bay trước 2 giờ.

Nếu đồ mang đi của bạn không nên đem quá nhiều đồ trong chuyến du lịch của mình nếu sô kg màvà bạn được sách tay thì bạn sẽ phải mua thêm và chịu giá của hàng không, bạn cũng có thể mua trước cùng với khi bạn mua vé máy bay từ đại lý bạn mua vé máy bay.

Số tiền của bạn có thể mang theo quy định và bạn không mang quá 7.000 USD từ Việt Nam và 2000SDG khi xuất cảnh sang Singapore.

Lưu ý không được đem các vật nhọn như dao hay kéo… lên máy bay . Bạn cũng không được mang theo chất lỏng khi lên máy bay.

Lưu ý khi vui chơi ở Singapore

Các khu thăm quan và mua sắm hay các trung tâm thương mại lớn đều được mở của vào 7h sáng và đóng cửa vào khoảng 9-10h đêm nên dựa vào khoảng thời gian này bạn sẽ sắp xếp cho mình những chuyến du lịch hợp lý nhé.

Khi đi bạn nên đem theo những đồ ăn nhẹ phòng những lúc bạn cần thiết đến và khid đó nếu bạn phải mua thì giá cả rất đắt đỏ và sẽ tốn kém.

Đi ở các nơi công viên hay các khu công cộng ở nước nao thì bạn nên lo lắng chứ đến với Singapore bạn có thể thoải mái lấy nước ở các vòi nước công cộng vì nước uống ở đây rất sạch.

Khi bạn đến với Sinpore bạn nên chú ý cẩn thận khi bạn sang đường nếu không có thể bạn sẽ gặp nguy  hiểm và không biết điều gì sẽ xảy ra với bạn.

Nến bạn di chuyển đi chơi bằng tàu điện ngầm thì bạn nền đi về trước 11h30 để tránh trường hợp hết tàu vì đó là chuyến tàu cuối cùng trong ngày.

Khi bạn đi thang cuốn hay thang máy các kiểu ở các khu thương mại thì bạn nên đứng sát vào phía bên trái và vô cùng cản thận nếu bị chen lấn hay có một chuyện bất ngờ gì đó.

Người dân ở đây rất vui vẻ và thân thiện nên nếu bạn lạc đường thì bạn có thể hỏi đường người dan thì họ sẽ sẵn sàng chỉ đường cho bạn.

Những điều cấm kỵ khi đến với Singapore.

Không nên ăn kẹo cao su ngoài đường bạn có thể bị phạt rất nặng.

Taxi ban đêm sẽ có giá gấp đôi giá ban ngày nên khi bạn đi chơi nên về xớm vì chuyến tàu điện cuối cùng là 11h30.

Nghiêm cấm hút thuốc lá và xả rác nơi công cộng. Đến đây abnj sẽ có những khu vực dành riêng cho người hút thuốc lá và các thùng rác rất vệ sinh khi đến với nước bạn thì bạn nên tuân thủ những điều này.

Ăn mặc bạn nên ăn mặ lịch sự và không nên ăn mặc những đồ lòa loẹt hay thiếu vải đến những nơi du lịch và thăm quan. Đó là điều tối kỵ.

….

Trên đây là cẩm nang du lịch Singapore để bạn có thể thêm thông tin phục vụ cho chuyến hành trình của bạn. Vé máy bay đi Singapore đang chờ đợi bạn để đưa bạn tới với Singapore hằng mơ ước. Nếu bạn đang tìm cho mình tấm vé máy bay đi Singapore thì mời bạn tham khảo giá vé máy bay tại Beetours Việt Nam chúng tôi, luôn cam kết cho bạn mua được mứa giá rẻ nhất và không đâu rẻ hơn. Liên hệ 0944555900 để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.