Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyEtihad Airways khuyến mãi giảm giá đến Moscow

Etihad Airways khuyến mãi giảm giá đến Moscow

Thân gửi tới khách hàng than thiết và khách hàng tiềm năng của đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam. Trong mùa hè này Beetours Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách thông tin khuyến mãi nhằm phục vụ cho những chuyến di chuyến du lịch của mùa hè này. Một mùa hè hứa hẹn những điều mới lạ, những niềm vui trước mắt đang đợi bạn cũng với vé máy bay đi Moscow giá rẻ nhất và hợp lý nhất.

Hãng hàng không Etihad Airways xin gửi tới quý khách tin khuyến mãi giảm giá đến Moscow.

Một thành phố xinh đẹp, một trai tim của một đất nước, Moscow nổi bật và hấp dẫn, sự thu hút bởi nét đặc biệt của nơi này đã làm cho hàng ngàn du khách đến đây hàng năm để tận hưởng cái không khí, các vẻ đẹp của nơi đây.

Qua đây Etihad Airways xin than gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Việt Nam  cho chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Moscow giá vé máy bay khứ hồi đến Kenya rẻ nhất và Hà Nội đi Moscow  như sau : có hai hạng đó là hạng phổ thông và hạng thương gia.

Bạn có thể đặt chỗ như sau:

Ve may bay di My bao nhieu tien

Hạng phổ thông: E/U

Hạng thương gia : W

vé máy bay đi Moscow

Hãng hàng không Etihad Airways luôn luôn phục vụ tận tình tới quý khách, đến với Hãng hàng không Etihad Airways  bạn sẽ nhận được rát nhiều ưu đãi từ phía chúng tôi hỗ trợ đến bạn với mức vé thấp nhất và được hưởng nhiều ưu đãi nhất. Beetours Việt Nam chúng tôi luôn phục vụ quý khách , đến với Beetours Việt Nam chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chú đáo của chúng tôi đem lại cho bạn. Cùng đến với thành phố Moscow với vé máy bay đi Nga để tận hưởng chuyến du lịch lý thú của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ 0944555900 để chúng tôi giúp đỡ và giair đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ !!!

 Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube