Giá vé máy bay đi Angola của Malaysia Airline

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, Phục vụ khách hàng đến với những chặng bay với giá vé máy bay và dịch vụ suốt chuyến bay tốt nhất.

Với số lượng tàu bay lớn,  Malaysia Airlines  cung cấp các tàu bay đẳng cấp với lượng tàu bay chuyên chở khách hàng và chở hàng hóa nên quý khách hàng tin tưởng và đến với hãng hàng không Malaysia Airlines  có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà họ đem lại cho hành trình của bạn.

Hãng hàng không Malaysia Airline

Hãng hàng không Malaysia Airline

Vậy bạn đang quan tâm đến giá vé máy bay đi Angola và tìm hiểu về hành trình bay này hãy cùng Beetours Việt Nam xem rằng Malaysia Airlines đem đến cho bạn những điều thú vị gì ở chặng bay này nhé.

Hồ Chí Minh là điểm xuất phát của chặng bay này, tại sân bay Tân Sơn Nhất, hành trình với chuyến bay MH759 với thời gian bay 1h55m đến với Kuala Lumpur / Sân bay Kuala Lumpur

Giá vé máy bay đi Angola của Malaysia Airline

Giá vé máy bay đi Angola của Malaysia Airline

Dừng tại Kuala Lumpur – Sân bay Kuala Lumpur – Thời gian dừng: 3h 40m

Chặng bay tiết theo của hành trình này là : quý vị sẽ đến với hãng hàng không Ethiopian Airlinesm với chuyến bay từ Sân bay Kuala Lumpur , ET639 với thời gian bay 11h50m, đến với sân bay Bole.

Tại đây Dừng tại Addis Ababa – Sân bay Bole – Thời gian dừng: 3h 45m

Và chặng bay cuối cùng sẽ là từ sân bay Bole, khởi hành của hãng hàng không  Ethiopian Airlinesm thực hiện chuyến bay ET851 với thời gian bay 4h45m đến với chặng bay cuối cùng là điểm đến của bạn Sân bay Quatro de Fevereiro.

Trên đây là thông tin giá vé cũng như chi tiết về hành trình bay này, quý khách hàng quan tâm xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đến với những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé. Liên hệ 1900-0310 để Beetours Việt Nam gửi thông tin tốt nhất đến bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.