Giá vé máy bay đi Ethiopia của Kenya Airways

Ethiopia là vùng đất của sự thám hiểm và tìm kiếm những trải nghiệm hiếm có mà bạn có thể có được nếu đến du lịch ở quốc gia xinh đẹp này. Nổi tiếng nơi đấy chính là vùng Danakil Depression được mệnh danh là khu vực nóng nhất thế giới với nhiệt độ lên tới 42 độ C, ở đây có sự hiện diện của núi lửa Dallo chính là điểm đến khiên du khách cảm thấy thú vị nhất với vị trí thấp hơn mự nước biển khoảng 130m, sở hữu rất nhiều lưu huỳnh, oxit sắt và các sa mạc muối. Đứng từ trên cao quý khách sẽ bị quân cuốn hút bởi những cảnh tượng độc đáo xung quanh núi lửa với màu sắc rực rỡ từ màu xanh lá kết với màu đỏ thâm, pha lẫn chút màu vàng trắng, lớp muối cùng dòng nước khoáng nóng bốc hơi đã tạo nên một bức tranh đa màu sắc tuyệt đẹp.

Khám phá 5 điểm du lịch Ethiopia

Khám phá 5 điểm du lịch Ethiopia

Kenya Airways là một trong những hàng hàng không lớn nhất châu Phi. Hiện nay, hãng đang bay tới hơn 60 điểm đến tại gần 50 quốc gia, và là hãng bay đến nhiều điểm nhất tại châu Phi với hơn 50 thành phố. Mạng đường bay tới hầu hết các quốc gia châu Phi giúp hãng phát huy lợi thế của quốc gia với vị thế cửa ngõ của châu lục. Là một trong những hãng hàng không cung cấp chuyến bay từ Việt Nam đến Ethiopia, Kenya Airways cung cấp những hạng ghế sau:

Hạng phổ thông: Đây là hạng vé rẻ nhất trong các chuyến bay của hãng, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản như thức ăn, nước uống, các dịch vụ giải trí như xem phim, nghe nhạc và một số các dịch vụ đi kèm khác.
Hạng nhất: khách hàng sẽ được ngồi trong một khoang ghế rộng rãi và riêng tư tuyệt đối, với khoảng 3 lỗ cắm điện để bạn có thể thỏa thích sử dụng những vật tư cá nhân, ngoài ra khách hàng còn được nằm trên những chiếc giường sang trọng với những chiếc gối, chăn ấm, sẽ đảm bảo rằng bạn đến nơi bạn hoàn toàn tỉnh táo và không chút mệt mỏi.

Về các qui đinh hành lý thì tùy theo mỗi chặng bay mà hãng hàng không Kenya Airways có những qui định về hành lý khác nhau. Đối với hầu hết các chuyến bay quốc tế thì khách hàng có thể mang 2 kiện hàng, hạng nhất với khối lượng tối đa là 32kg và hạng phổ thông là 23kg, Đối với những chặng bay nội địa thì khách hàng có thể đem tối đa là 1 kiện hàng với qui định số kí như các chặng bay quốc tế. Đặc biệt khi các bạn thuộc trong nhóm Skyteam và Elite thì khách hàng có thể mang thêm một kiện hàng nữa.

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Kenya Airways

Giá vé máy bay đi Ethiopia của Kenya Airways

Kenya Airways
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

16:55 30/09/2018

Chuyến bay: KQ5650
Thời gian bay: 1h 35m
Băng Cốc
Sân bay Suvarnabhumi

18:30 30/09/2018

Máy bay:321
Dừng tại Băng Cốc – Sân bay Suvarnabhumi – Thời gian dừng: 6h 45m
Kenya Airways
Băng Cốc
Sân bay Suvarnabhumi

01:15 01/10/2018

Chuyến bay: KQ887
Thời gian bay: 8h 50m
Nairobi
Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta

06:05 01/10/2018

Máy bay:788
Dừng tại Nairobi – Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta – Thời gian dừng: 8h 0m
Kenya Airways
Nairobi
Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta

14:05 01/10/2018

Chuyến bay: KQ408
Thời gian bay: 4h 30m
Addis Ababa
Sân bay Bole

18:35 01/10/2018

Máy bay:E90

Những tấm vé máy bay đi Ethiopia giá rẻ đang chờ đợi bạn đến với những vùng đất mang những màu sắc mới mẻ nhất. Liên hệ Beetours Việt Nam để đặt vé ngay nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.