Giá vé máy bay đi Vancouver của Hong Kong Airlines

Bạn muốn mua mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của hãng hàng không Hong Kong Airlines? hãy đến với Beetours Việt Nam để chúng tôi giành cho bạn những thông tin về giá vé, hành trình tốt nhất giành cho bạn nhé.

Hong Kong Airlines được biết đến là hãng hàng không lớn thứ 2 của Hồng Kông , là hãng hàng không nổi tiếng và luôn sát cánh cùng quý khách hàng và có những chương trình, ưu đãi tốt nhất để khách hàng có hành trình bay tốt nhất.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines

Hãng hàng không Hong Kong Airlines

Cùng tìm hiểu qua một số thông tin chi tiết về chặng bay từ Vanconver vào những ngày cuối tuần tháng 6, tháng 7 xem thế nào nhé.

Giá vé máy bay tháng 6:

Hành trình đi Vancouver tháng 6 của bạn như sau:

Hành trình Hà Nội đi Vancouver.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Vancouver tháng 6 của Hong Kong Airlines

Giá vé máy bay Hà Nội đi Vancouver tháng 6 của Hong Kong Airlines

Thời gian bay: 16/06/2018.

Sân bay Nội Bài với chuyến bay HX553 chạm dựng chân tại sân bay quốc tê Hong Kong. Tại đây thời gian dừng để bay chặng tiếp theo là 2h20,Vào thời gian này hành khách có thời gian di chuyển từ tàu bay này sang tàu bay khác và thời gian nghỉ ngơi cũng như ăn uống tại sân bay. Chuyến bay tiếp theo sẽ được khởi hành vào lúc 12:30 xuất phát từ sân bay Hong Kong với chuyến bay HK80 với thời gian bay 12h40m đến với sân bay Vancouver International Airport.

Hành trình Sài Gòn đi Vancouver tháng 6.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancouver tháng 6 của Hong Kong Airlines

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancouver tháng 6 của Hong Kong Airlines

Chi tiết chuyến bay:

Hành trình khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất, vào ngày 16/06/2018 chuyến bay HX539 với thời gian bay 2h30, đến với sân bay quốc tế Hong Kong, tại đây thời gian dừng chân 4h15m, bạn có thể đi đến 1 số điểm ăn uống, vui chơi thăm quan 1 chút trong khoảng thời gian này tại đất  nước Hong Kong nhé.

Chặng bay tiếp theo vào thời gian 12:30 đến với sân bay Vancouver International Airport với khoảng thời gian 12h:40m.

Giá vé bay tháng 7:

Giảm nhiệt cơn nóng mùa hè với hành trình bay tháng 7 đến với Vancouver giá vé hấp dẫn nhất nhé.

Hành trình Hà Nội đi Vancouver.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancover tháng 7 của Hong Kong Airlines

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Vancover tháng 7 của Hong Kong Airlines

Thời gian xuất phát 16:40 ngày 14/07/2018, từ sân bay nội bài, chuyến bay HX553, với thời gian bay 2h20m bạn đến với sân bay quốc tế Hong Kong, thời gian dừng tại đây là 16h30m, bạn thoải mái thời gian để nghỉ ngơi, thăm quan một số điểm vui chơi gần nhất , một chặng bay bạn được đến với 2 đất nước xinh đẹp còn điều gì thú vị hơn đúng không ạ .

Chặng bay tiếp theo là thời gian từ 12h30 ngày 15/07/2018 chuyến bay HX80 đến với sân bay Vancouver với thời gian bay là 12h:40m.

Hành trình Sài Gòn đi Vancouver.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancover tháng 7 của Hong Kong Airlines

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Vancover tháng 7 của Hong Kong Airlines

Chi tiết chuyến bay:

Hãng hàng không  Hong Kong Airlines gửi tới quý khách hàng giá vé và  hành trình bay cụ thể đến với Vancouver, chuyến bay HX539 thời gian bay bắt đầu 2h30m đến với sân bay quốc tế Hong Kong, tại Hong Kong quý khách hàng có thời gian dung giữa các chuyến bay là 4h15m.

Chặng bay tiếp theo cho hành trình này là vào 12h30 với thời gian bay 12h40m bạn có mặt tại sân bay Vancouver.

Hành trình hấp dẫn của bạn sẽ thú vị hơn bao giờ hết khi chính bạn là chủ sở hữu của những tấm vé máy bay giá rẻ đúng không ạ?

Vậy hãy đến với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất về giá vé máy bay đi Vancouver của Hong Kong Airlines và có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Beetours Việt Nam là đại lý ủy quyền của các hãng hàng không nổi tiếng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin và giá vé tốt nhất. Liên hệ 1900-0310 để được hỗ trợ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.