Kinh nghiệm khi du lịch Mỹ

Kinh nghiệm du lịch Mỹ sẽ rất hữu ích cho chuyến du lịch Mỹ của bạn. Mua ngay vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi nhất và đến với nước Mỹ xinh đẹp nhé.

Khi đến với nước Mỹ vấn đề ăn uống được lưu ý nhất.

Là một nơi có nền văn hóa vô cùng đa dạng vậy nên khi đến Mỹ việc chọn lựa những món ăn cho bạn hay những món ăn nhanh là vô cùng rễ dàng, và các nhà hàng ở Mỹ vô cùng đa dạng về tất cả các nhà hàng như bạn có thể thưởng thức các món đồ ăn như đồ ăn cuae ý, Pháp hay trung hoa ….

Khi đến Mỹ nếu bạn không hợp ăn những món ăn ở đất nước này thì bạn cũng có thể tim đến những món ăn Việt Nam hay Tàu thì bạn có thể đến với China Town nhưng khi đến đây thì bạn cần để ý đến những vấn đề vệ sinh ăn uống ở đây.

Du lịch Mỹ

Nếu thích những món ăn Nhật thì bạn có thể đến với khu Little Tokyo

Hay đến với Khu Korean Tơn để thưởng thức các món ăn hàn Quốc…

Ở Mỹ những nhà hàng vô cùng quan trọng đang chờ đợi bạn như  Michel Richard’s Citronelle ở Georgetown hay chuỗi nhà hàng José Andrés’ bao gồm: Zaytinya, Jaleo và Café Atlantico, đến bình dân như: the D.C. institution, Ben’s Chili Bowl…

Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Mỹ.

Đến với thiên đường mua sắm , ở đây có rất nhiều các khu thương mại nổi tiếng hay với những chợ , của hàng hay outlet… Tuy nên đến đây thì vấn đề mua sắm bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau :

Để tốt nhất cho bạn thì bạn nên khi đi du lịch thì nên mua tours du lịch Mỹ để vào những ngày lễ lớn của Mỹ thì đây là cơ hôi ở Mỹ thì đây là thời điểm để khối kinh doanh ở My, bán lẻ kinh doanh tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi. Nếu đến đây vào thời điểm này thì bạn tha hồ có cơ hội mua sắm mà chọn được những món đồ ưng nhất mà bạn muốn với mức giá rẻ và hợp lý nhất.

Mua sắm tại Mỹ

Thường thì vào các ngày của lễ hội lớn như lễ phục sinh và tháng 4 hay ngày quốc khánh ở Mỹ vào ngày 4/7 và những dịp nghỉ hè, hay những ngày lễ trong ngày lạnh như noel…. Thì đây gần như là các màu big Sales , nếu bạn đến Mỹ vào khaongr thời gian này thì thật thú vị và tha hồ vui chơi vào những ngày lễ và mua sắm những món đồ cho mình.

Mua hàng giảm giá tại Mỹ

Hoặc bạn có vài chiêu để mua được hàng giá rẻ. đó là nếu phát hiện được một số lỗi rất nhỏ trên sản phẩm hay cửa hàng bán lẽ thì bạn có thể dựa vào đó để thương lượng  với mứa giá rẻ nhất để mua được món đồ đó với giá thấp.

Khi đi mua sắm ở đất Mỹ bạn đừng ngại khi mua đồ phải giả giá, nếu không biết tiếng ở nơi mà bạn đến hoặc không thành thạo bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của hướng dẫn viên để họ giúp bạn trả giá.

Điều lưu ý khi bạn du lịch San Francisco thì khi đi mua sắm bạn nên đem theo túi vải hoặc túi nhựa đã được công nhận thân thiện để đi mua hàng.

Kinh nghiệm khác khi du lịch Mỹ.

Với một số các thực phẩm cấm.

Đến với Mỹ khi đi qua hải quan thì bạn nếu có đem theo những thực phảm có nguồn gốc từ thịt dù đã được đóng hộp nhưng bạn cũng không được đem theo hay với các thực phẩm như rau hay trái cây….. cũng vậy , tất cả những hoa quả tươi …. Đều là thực phầm nằm trong danh sách bị cấm.

Khi đi du lịch bạn nên mang theo bản đồ du lịch trong người để bạn có thể biết được vị trí mà bạn đang đứng và có thể tìm đường nếu bạn bị sai đường.

Luôn mang theo nước uống và các đồ ăn nhanh theo vì khi bạn đi du lịch thì những đồ ăn mua ở ven đường thì giá rất cao.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Mỹ của bạn mong rằng một phần nào đó giúp bạn trong chuyến du lịch của bạn. Nếu bạn đang cần mua vé máy bay đi Mỹ hãy gọi điện cho chúng tôi 0944555900 để Beetours Việt Nam có thể hỗ trợ cho bạn. Đến với Beetours Việt Nam bạn sẽ được cam kết rằng bạn sẽ có được lựa chọn hợp lý nhất và mua được mức giá rẻ nhất.

Kính chúc chuyến đi của bạn luôn vui vẻ !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.