Lãng đãng đêm trắng Moscow

Thành phố chứa trong mình những điều thú vị và vô cùng hấp dẫn, một chuyến du lịch Moscow với tấm vé máy bay đi Moscow sẽ hấp dẫn bạn đưa bạn đến một thành phố đầy hứng thú và trải nghiệm này. Lãng đãng đêm trắng Moscow đang chời đợi bạn để bạn có thể một lần có cơ hội tận hưởng những điều thú vị và hứng thú trong đêm trắng dài nhất và đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước này cũng như thành phố Moscow.

Sự mơ hồ giữa ngày và đêm

Đêm trắng là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú diễn ra ở những xứ ôn đới bắc bán cầu, như Saint Petersbourg, Moscow (Nga), Helsinky (Phần Lan), Stockhom (Thụy Điển), Oslo (Na Uy)… Đó là hệ quả bắt nguồn từ “sự uốn éo” theo chu kỳ của trái đất so với mặt trời. Ở đất nước Việt Nam chúng ta thì khái niệm ngày và đêm khá được phân biệt khá rõ rang. Nhưng sự phân biệt này lại là một câu truyện hoàn toàn khác và mới lạ ở thành phố Moscow của Nga lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Đêm trắng Moscow

Đêm trắng Moscow

Trong khoảng thời gian trong vòng 2 tháng hè ở Nga thì hiện tượng đêm trắng xảy ra. Đó là khoảng thời gian giữa tháng 5 và tháng 7.Và trong khoảng thời gian này là khoảng thời gian ấm nhất của Xứ bạch dương. Ở thời điểm này thì thời tiết khá thuận lợn và mát mẻ.

Nếu bạn đến với thành phố Moscow vào giữa tháng 6, trong thời điểm này du khách sẽ được trải nghiệm hiện tượng thú vị này và nếu may mắn, và đáng để nói nhất ở đây đó là bạn sẽ được chứng kiến 1 đêm trắng dài nhất trong năm. Cái đêm trắng ấy cứ bàng bạc khung cảnh hoàng hôn kéo dài đến tận 23 giờ và không gian chiều tà cứ lởn vởn, nhởn nhơ cuối đường chân trời khiến ta mất dần khái niệm đêm khuya. Vào thời gian này, Moscow cũng được màn đêm buông xuống trong vòng 3-4 tiếng, rồi nhanh chóng chuyển sang ngày mới trời lại sáng trưng đến nửa đêm. Nếu bạn có thói quen ngủ xớm thì bạn cũng sẽ bị đánh lừa thị giác bởi đên trắng này và bạn cón có thể cứ ngỡ rằng đây là thời điểm của buổi chiều.

Khi bạn có cơ hội đến với thành phố Moscow thì để chuẩn bị cho chuyến du lịch đến Moscow vào những đêm trắng, thì có lẽ một lời khuyên cho bạn để bạn có cơ hội tận hưởng được đêm trắng ở đây một cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ đó là bạn chớ nên đi ngủ sớm mà hãy thức trọn với nó, khi có cơ hội đến đây hãy tận hưởng “món quà của tự nhiên” mà đất nước Nga được thiên nhiên ban tặng.

Để tận hưởng hết những điều thú vị nhất nơi đây thì bạn hãy định hướng cho mình một chuyến du lịch đến với thành phố Moscow xinh đẹp và thử khám phá và cũng như có cơ hội được trả qua một thứ gọi là thiên nhiên ban tặng đặc biệt của đất nước này. Vé máy bay đi Moscow đang chờ đợi đưa bạn đến với đêm trắng tuyệt đẹp ở Moscow. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua 0944555900 để biết thôi chi tiết và được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!!!

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.