Những điểm du lịch hấp dẫn tại Moscow

Những điểm du lịch đầu tiên bạn nên đến khi bạn đặt chân Moscow:

Trong tay bạn đang sở hữu tấm vé mang tên vé máy bay đi Moscow thì bạn đang giữ trong tay mình cơ hội đến với Moscow để khám phá những danh lam thắng cảnh đặc sắc nhất của Nga là điểm du lịch nổi tiếng nhất và đặc sắc nhất nơi đây.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Moscow

Đầu tiên phải nói đến là: The Bolshoi Theatre

The Bolshoi Theatre là nhà hát lịch sử được xây dựng ở Moscow, Nga. Liến trúc của nhà hát này được đánh giá cao xứng tầm với cái tê “ kiệt tác nghệ thuật” với kiến trức thiết kế độc đào của kiến trúc sư Joseph Bové. Nơi đây là điểm diễn ra hầu hết các buổi diễn về ballet và opera  là những buổi lễ quan quan trọng nhất trong nền nghệ thuật của ngành nghệ thuật Nga. Bàn đầu nhà hát này được gọi với cái tên Nhà hát Hoàng gia Moscow. Sau đó từ những năm 1886 thì được đổi tên là Nhà hát Bolshoi Imperial Kamenny.

Nhà hát Hoàng gia

The Bolshoi Theatre

Tiếp đến là Alexander Gardens

Với tên gọi là Alexander Gardens  là một trong những công viên công cộng đô thị được xây dựng đầu tiên tại Moscow, Nga. Công viên với cách xây dựng theo ba khu vườn riêng biệt, kéo dài dọc theo chiều dài 865 mét phía Tây bức tường Kremlin giữa sân đấu Moscow và điện Kremlin. Nơi đây với phong cảnh đẹp, một thiết kế độc đáo đã làm cho nơi này thành một công viên rộng lớn với lối thiết kế đẹp, rộng và phong cảnh không một nơi nào đẹp bằng.

công viên công cộng đô thị

Alexander Gardens

Nơi thứ 3 phải kể đến đó là : Kazan Cathedral Russian

Với tên gọi là “ nhà thời Đức Mẹ Kazan”  là một nhà thờ chính thống giáo của Nga với vị trí nằm ở góc đông bắc của Quảng trường đỏ ở Moscow. Với kiến trúc xây dựng hiện đại Nhà thờ Kazan là nhà thờ đầu tiên được xây dựng lại hoàn toàn sau khi bị phá hủy bởi những người Cộng sản. Quá trình phục hồi của nhà thờ  được diễn ra từ năm 1990 đến năm 1993 và được tài trợ Hội Bảo tồn di tích lịch sử và văn hóa tổ chức All-Russian.  Tất cả được dựa trên các phép đo chi tiết và hình ảnh của Hội Thánh ban đầu.

nhà thờ

Kazan Cathedral Russian

Đến với thành phố Moscow để tận hưởng những điều tuyện vời trên với vé máy bay đi Moscow đưa bạn đến với những điểm du lịch hấp dẫn tại Moscow Đến với Moscow để bạn có cơ hội khám phá những gì đẹp nhất, tinh túy và mang màu sắc nhất ở nơi đây. Beetours Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với quý khách. Và hỗ trợ tới quý khách mức giá vé thấp nhất và hưởng nhiều ưu đãi nhất. Liên hệ 0944555900 để biết thêm chi tiết.

Chúc quý khách có chuyến đi thật vui vẻ !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.