Những điều cần biết khi đi du lịch

1. Thủ tục nhập cảnh và giấy tờ tùy thân.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ về mặt giấy tờ như Visa, những giấy tờ tùy thân khác để đem theo bên mình tránh các trường hợp thiếu giấy tờ khi làm thủ tục tại sân bay.

Trong lúc làm thủ tục vì người Việt Nam sẽ phải đứng riêng ra hàng khác để thuận lợi cho việc làm thủ tục nhưng có thể gây chậm chễ về mặt thời gian nên bạn nên đến xớm hơn dự định làm thủ tục để tránh các trường hợp làm thủ tục muộn và tránh điều đáng tiếc có thể xảy ra. Khi đi bạn nên ăn mặc chỉnh tề, chuẩn bị một số câu đơn giản bằng tiếng Nga hoặc nến co người phiên dịch đi cùng thì khá tốt. Hoặc nếu trong trường hợp bạn không biết tiếng Nga thì hãy chuẩn bị một tờ giấy có ghi về tên, tuổi ,cơ quan mà bạn đến nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

vẻ đẹ của thành phố

2. Thủ tục hải quan

Những đồ tươi sống bạn không được mang theo và sẽ bị tịch thu nếu phát hiện trong lúc kiểm tra hành lý cua bạn.

Về những khoản tiền banjc ó thể mang theo tùy theo bạn nhưng nếu trêu 3000 USD thì bạn đều phải khai báo lại.

Đặc biệt rượu và thuốc bạn có thể được mang theo nhưng với số lượng ít.

3. Về giao thông.

Từ sân bay bạn có thể đi đc bằng tau đến nơi mình muốn hoặc bắt Taxi phương tiện chủ yếu của hầu hết người dân ở Nga là hệ thống giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện hay tàu điện ngầm.

Nếu bạn đi Taxi thì buổi tối bạn nên ngồi ghế sau để tránh trường hợp người lái taxi có mưu đồ xấu và trường hợp đáng tiếc cóa thể xảy ra .

4. Ẩm thực.

Về ẩm thực thì của người Nga cơ bản như người Châu Âu. Chủ yếu là ăn bánh mì, súp, cá, thịt, uống sữa nhiều và rượu, bữa sáng ở đấy thường thường là rất đơn giản thường chỉ có bánh mì, bơ , sữa, xúc xích. Bữa tối của học cũng vô xùng đơn giản , không cầu kì. Đi đến một vùng đất lạ chăc chắn khẩu bị mỗi người khác nhau và mỗi nơi khác nhau nên tránh trường hợp  bạn không thể ăn được những đồ ăn ở đây vậy bạn nên chuẩn bị một ít đồ dúng như đồ ăn nhanh hay những món đồ khác đem theo.

5. Tham quan du lịch.

Nếu bạn đi theo đoàn thì bạn nên chấp hành mọi nội quy của đoàn mình tham gia. Một số thời gian đi thăm quan có thể được thay đổi và được thông báo với các bạn vào cuối ngày hôm trước.

Nếu trong quá trình tham quan bạn muốn đi ra ngoai hay có việc gì đó thì bạn phải nói với chủ đoàn để họ sắp xếp hợp lý cho bạn và khi đi nên để ý đến mọi người tránh để bạn bị lạc khỏi đoàn và điều đáng tiếc xảy ra.

Khi bạn đi ra ngoài nên mang theo giấy tờ và ghi địa chỉ đoàn của mình và tên khách sạn để khi lạc đường bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người dân nơi đây.

Đến một thành  phố xa lạ và có nhiều điều mới mẻ vậy bạn nên chuẩn bị cho mình thật tốt những gì mình cần mang theo. Đặt vé máy bay đi Ufa hay đến với đất nước Nga xinh đẹp bằng cách đặt vé máy bay đi Nga để tạo cho mình chuyến du lịch tuyệt với nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi 0944555900 để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn được một cách chu đáo và tận tình nhất hoặc bạn có thể đến với công ty của chúng tôi tại địa chỉ

Số 3- Đỗ Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Chúc quý khách chuyến đi vui vẻ !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.