Rostov – một địa danh không thể thiếu cho tín đồ du lịch

Du lịch Rostov

Một thành phố nằm ở vùng liên bang Phía Nam của Nga, nằm trên dòng sông Don huyền thoại và cách biển Azov 46km. Một thành phố hội tụ những điều đặc biệt đã làm cho nơi đây có một sức cuốn hút khiến ai cũng mơ ước một lần được đặt chân đến đây. Với hệ thống nhà hàng chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, những điểm du lịch đã tạo nên nơi này có một điều gì đó rất đặc biệt thu hút một lượng khách khá lớn khi đến với đất nước Nga nói chung và thành phố Rostov nói riêng, cùng khám phá và đặt vé máy bay đến Rostov để đến với thành phố Rostov tạo cho mình một chuyến du lịch thật ý nghĩa và bổ ích.

Dòng sông đông đẹp , huyền bí đã phần nào làm cho nơi đây trở nên thú vị hơn, du khách đến đây ngắm dòng sông xanh chia cắt hai khu vực, điều này làm cho họ cảm thấy một điều thú vị khi đến đây .

Dòng sông Đông

Dòng Sông Đông

Các hệ thống nhà hàng nổi tiếng, các khách sạn ở nơi đấy được du khách đánh giá rất cao về kiểu kiến trúc, Phong cách phục vụ ở những nơi này rất tốt điển hình như  Dom na Pogrebakh Hotel, hay Hotel Complex “ Lion” , Ruskoye Podvorye…..là một trong những hệ thống khách sạn nổi tiếng là nơi dùng chân nghỉ của du khách trong chuyến đi dài.

Khách sạn ở Rostov

Khách sạn nổi tiếng tại Rostov

Các món ăn ở nơi đây cũng rất phong phú và đặc sắc hấp dẫn du khách bởi những hương vị lạ, rất đặc trưng cho vùng miền nơi đây, những nhà hàng đep, kiểu trang trí lãng mạn là điểm đến của các đôi tình nhân và tất cả các du khách khi đặt chân đến đây.

Khu vui chơi ở Rostov

Khu vui chơi giải trí tại Rostov

Phong cảnh đẹp, khí hậu tuy lạnh nhưng nó tạo nên một điểm thú vị, những khu giải trí rất phong phú tạo nên cho nơi đây có một sức hút lớn.

Nếu bạn đang băn khoăn nên đi đâu ,làm gì cho kỳ nghỉ hè này vậy bạn nên tham khảo và tạo cho mình một kỳ nghỉ tại đây. Chắc chắn nơi này sẽ làm bạn sẽ hài lòng về những gì có ở đây và tình cảm của người dân nơi này mang lại.

Mọi thông tin về vé máy bay đi Nga hay vé máy bay đi Rostov  xin hãy gọi điện đến với chúng tôi theo số điện thoại 0944555900 Beetours Việt Nam chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách và tư vấn cho quý khách những phương án phù hợp nhất về giá vé hay bất kỳ một vấn đề gì mà bạn đang muốn quan tâm.

 Xin chân thành cảm ơn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.