Tháng 9 thời điểm đẹp nhất nên mua vé máy bay đi du lịch Koh Samui – Thái Lan

Đặt vé máy bay đi Koh Samui sau khi cùng tìm hiểu tháng 9 sẽ có hoạt động gi?

Sau ngày nghỉ hè tháng Tám, gần như học sinh đã trở về với  với nhà trường và người lớn quay lại với công việc. Đây là thời điểm sẽ chỉ có bạn với những bãi biển bao la với cát, gió và nét yên bình vốn có.

Tháng chín thời tiết Koh Samui của như thế nào? So với các tháng khác của khí hậu Koh Samui, nơi mà nhiệt/mưa/đám mây lớn có thể có, Samui vào tháng này mang tới thời tiết thực sự tuyệt đẹp. Đến thời điểm này trong năm, bạn có một biên độ rộng của thời tiết-an toàn cho đến khi mùa mưa đến lúc nào đó trong tháng Mười. Theo quan điểm của chúng tôi? Koh Samui trong tháng Chín là một dịp du lịch sáng suốt nhất.

Trong những năm trước, Koh Samui đã tổ chức rất nhiều sự kiện thể thao trong tháng bao gồm cả một thách thức chạy đua qua đồi và cuộc đua đảo phiêu lưu. Bên cạnh sự kiện đó, trên lịch năm nay vẫn còn được nhìn thấy những sự kiên lớn như các cuộc đua thuyền hàng năm, …). Tất nhiên, nếu bạn không có quan tâm vào các hoạt động thể thao, khi đã đặt vé máy bay đi Koh Samui – Thái Lan, hãy tin tưởng chúng tôi, điều đó sẽ không phải là một vấn đề …

Một vài gợi ý hoạt động khá lười biếng cho Tháng Chín ở Koh Samui? Trên tất cả, đó là thời điểm lý tưởng để thăm Angthong Marine Park – vì vậy hãy chắc chắn để dành trọn một ngày. Bên cạnh đó, rằng, thư giãn và thưởng thức một số yoga trên Samui. Tham gia một khóa học nấu ăn Thái – hoặc tìm hiểu để đi thuyền! Bỏ ra hàng giờ trên bãi biển, với một cuốn sách bãi biển tuyệt vời. Và chắc chắn thỏa mãn

Ghé thăm Công viên vịnh Angthong

Tại sao tham Ang công viên Thống Marine?. Đó là từ xa, dành một vài giờ ‘đi thuyền từ Koh Samui, vòng quanh vịnh đi thăm thứ các đảo, (Núi và mặt đá là đá vôi, màu đỏ cam của đất Koh Samui). Điểm nổi bật của chuyến đi là Emerald Lake tại Ang Thong mà bạn có thể sẽ nhận ra từ bộ phim The Beach:

ve may bay di koh samui

Khi đến nơi, có thể bạn sẽ ghé thăm các hòn đảo lớn nhất, Koh Wua Ta. Nó hoạt động như một loại “Camp HQ”, với một nhà hàng nhỏ và bảo tàng liền kề. Sau đó bạn có thể ăn trưa. Các món ăn được gọi nó là thực phẩm trại – đồ ăn trên một chuyến đi chơi tự nhiên.

Đi lang thang đến hồ Leo (Emerald Lake): Để xem hồ Leo, bạn đã có thể lựa chọn cách đi bộ lên cầu thang để vừa đi vừa thưởng thức . Bạn không thể bơi trong đó hoặc đi gần nó.

Bãi biển và lặn biển: Sao xuống ở mực nước biển, bạn sẽ có thời gian để tận hưởng trải nghiệm hòn đảo sa mạc của bạn, bơi, lặn và thưởng thức cùng nhóm công ty của bạn. Một số điều lệ đi thuyền kayak là một lựa chọn riêng biệt – đây cách duy nhất để xem một số các hang động gần nhất.

ve may bay di koh samui

Động vật hoang dã đang xem: Giữ mắt của bạn mở và mang lại một số ống nhòm, tại đâu có 16 loại động vật có vú được tìm thấy trên đảo.

ve may bay di koh samui

Tuy thời điểm hiện tại là giữa tháng 7, nhưng để có chuyến du lịch hoàn hảo nhất thì ngay bây giờ hãy hình thành trong suy nghĩ của bạn về một chuyến du lịch nghỉ dưỡng vào tháng 9 sắp tới.Việc đặt phong khách sạn, hay tìm hiểu một vài đại lý tours, hoặc nếu đi tự túc thì cần phải đặt phòng khách sạn, book vé máy bay đi Thái Lan sớm để vừa săn được vé máy bay đi Koh Samui giá rẻ, cũng như phòng ưng ý nhất. Những công việc đó bạn có thể giao cho đại lý beetours Việt Nam, nơi cung ứng vé máy bay đi Koh Samui của 72 hãng hàng không lớn trên thế giới.

Để di chuyển tới Koh Samui, bạn có thể lựa chọn các hãng nội đia như Vietnam Airline, Viejet Air, Jetstart, hay quốc tế như Asia Air,… Điểm xuất phát từ Nội Bài và Tân Sơn Nhất, điều đó có nghĩa là nếu bạn đi từ tỉnh nào thì bạn phải di chuyển một là đường bộ tới 2 sân bay trên, hai là bay từ sân bay gần nhất tới 2 sân bay trên. Sau đó bay tới Thái Lan(thường là Bangkok), tại đây bạn sẽ đổi hãng hàng không khác như ThaiAirway hay Bangkok Air để bay tiếp tới Koh Samui. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi lại thì bạn có thể di chuyển theo xe bus, oto .

Với mỗi hạng vé khác nhau, có những mệnh giá khác nhau, chỉ khi bạn đặt trước, đặt sớm thì sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, đặt sớm thì sẽ có vé rẻ và nhiều sự lựa chọn hạng ghế. Sự thay đổi, cập nhật nhất về giá vé luôn được nhân viên Beetours kịp thời thông báo cho khách hàng để khách hàng chúng tôi đưa ra sự thay đổi đúng đắn nhất. Gọi số 0944555900, số hotline của chúng tôi luôn phục vụ bạn 24/24.

Chúc bạn có chuyến du lịch trong đời hoàn hảo nhất

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.