Vé máy bay đi Chelyabinsk

Đặt vé máy bay đi Chelyabinsk để tận hưởng những giây phút thư giãn yên bình trên đất nước Nga xinh đẹp. Chelyabinsk là một thành phố ở Nga, nằm ở phía đông dãy núi Ural bên con sông Miass, cự ly 210 kilômét về phía nam Yekaterinburg. Đây là trung tâm hành chính của tỉnh Chelyabinsk.

Pháo đài Chelyaba, tên thành phố lấy từ tên pháo đài này, được xây dựng trên ở khu vực này vào năm 1736, thành phố được thành lập vào năm 1781. Khoảng năm 1900, thành phố phục vụ như một trung tâm để xây dựng tuyến đường sắt xuyên Xibia.

Thành phố có một số thư viện, bao gồm Thư viện Khoa học Chelyabinsk, với hơn 2 triệu cuốn sách, trong đó có hơn 12.000 cuốn sách quý hiếm và di tích (thế kỷ 17 đến 19), là thư viện công cộng lớn nhất trong Chelyabinsk.

Chelyabinsk là nơi có nhiều nhà hát nổi tiếng: Chelyabinsk Drama Academic Nhà hát tên là Na-hum Orlov,  Chelyabinsk State Opera Academic và Nhà hát Ballet tên Glinka, Chelyabinsk Theater Drama, Nhà hát Múa rối nước, Nhà hát Tuổi trẻ Chelyabinsk Nhà nước, Nhà hát “Mannequin”, Nhà hát Nghệ thuật Chelyabinsk mới.

Bảo tàng khu vực Chelyabinsk

Có chín bảo tàng ở Chelyabinsk. Bảo tàng khu vực Chelyabinsk được thành lập vào năm 1913, và giữ khoảng 300.000 hiện vật. Có tờ trình của việc giải quyết cổ Arkaim tuổi thứ 3 để BC thiên niên kỷ thứ 2 liên quan đến “vùng đất của thành phố”, những mảnh vỡ lớn nhất của thiên thạch Chelyabinsk, trọng lượng 570 kg, vũ khí nổi tiếng trang trí lưỡi của thế kỷ 19 và thế kỷ 20, được làm bằng tay Zlatoust nhà máy, triển lãm nghệ thuật Kasli gang và nhiều hơn nữa. Chelyabinsk Region Gallery đã có hơn 11.000 công trình. Gặp gỡ các bộ sưu tập nghệ thuật ở châu Âu và Đông (Nghệ thuật Quốc tế), các nghệ thuật quốc gia của thời Trung cổ, nghệ thuật hiện đại và đương đại, hiện đại. Các tính đặc thù của cuộc họp là tập hợp các biểu tượng (thứ 16 đến thế kỷ 20), cuốn sách đầu in và bản viết tay. Các bảo tàng của thiết bị đường sắt trên tuyến đường sắt Ural Nam giới hơn 30 cuộc triển lãm của xe được sử dụng trên đường sắt sau khi nó ở Chelyabinsk năm 1892.

Bảo tàng thiết bị quân sự trong khu vườn của Victory được thành lập vào năm 2007. Nó bao gồm cả T-34, IS-3 xe tăng và nhiều bệ phóng tên lửa “Katyusha” ban hành tại Chelyabinsk trong Thế chiến II.

Ngoài ra, thành phố có các bảo tàng địa chất khu vực Chelyabinsk, bảo tàng vinh quang của lao động và các  Bảo tàng dịch vụ bưu chính Chelyabinsk, giải trí bảo tàng khoa học “Eksperimentus”.

Chelyabinsk Zoo – Zoological Park, nằm trong khu vực trung tâm của Chelyabinsk. Trên diện tích 30 ha có hơn 110 loài, trong đó có hơn 80 được liệt kê trong sách đỏ. Sở thú tham gia vào các chương trình quốc tế cho việc bảo tồn các loài nguy cấp, bao gồm Amur (Siberia) hổ, báo Viễn Đông và gấu Polar. Các vườn thú du lịch tham quan thường xuyên, các bài giảng, các cuộc triển lãm và lễ kỷ niệm.

Trong Chelyabinsk có Concert Hall. Prokofiev Hall organ và nhạc thính phòng với công ty nổi tiếng người Đức “Hermann Eule”. Công cụ này bao gồm 2504 ống, 37 sổ đăng ký, ba hướng dẫn sử dụng và bàn phím bàn đạp. Âm thanh của ông là một sự dịu dàng và sự hào phóng hiếm âm thanh phiếu cơ bản. Chelyabinsk là một trong những nôi âm nhạc nghệ thuật tốt nhất ở Nga và châu Âu.

Đến với Chelyabinsk là bạn đến với cái nôi nghệ thuật văn hoá lịch sử. Gọi 0944 555 900 cho Beetours để được tư vấn và lên lịch trình đặt vé máy bay đi Nga, đặt vé máy bay đi Chelyabinsk ngay nhé!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.