Vé máy bay đi Krasnodar

Krasnodar  là một thành phố ở miền Nam nước Nga, được thành lập ngày 12 tháng một năm 1794, bên sông Kuban, cách cảng Novorossiysk ở biển Đen. Thành phố này có nguồn gốc từ năm 1793 như một doanh trại quân đội, sau đó là một pháo đài được xây dựng bởi các Cossacks để bảo vệ biên giới của đế quốc và để khẳng định quyền thống trị của Nga trên Circassia. Krasnodar là trung tâm kinh tế của miền nam nước Nga, được tạp chí  Forbes tbình chọn là thành phố tốt nhất cho kinh doanh ở Nga.

Các điểm du lịch hấp dẫn nơi đâyc bao gồm Nhà thờ St. Catherine, Bảo tàng Nghệ thuật Nhà nước, công viên và sân khấu được đặt theo tên Maxim Gorky , phòng hòa nhạc xinh đẹp của Philharmonic Society Krasnodar…  Nếu bạn đi du lịch tại đây Beetous khuyên bạn nên tránh mùa đông vì khí hậu đông lạnh và ẩm ướt. Các hành khách chia sẻ kinh nghiệm nên tránh đặt mua Vé máy bay đi Krasnodar vào tháng Giêng,  vì đây là tháng lạnh nhất của khu vực với mức 1 ° C (34 ° F).  Krasnodar có nhiều nhà hàng, quán rượu, quán ăn, quán bar sushi, quán bar hookah, bánh pizza, cà phê / trà và nhà hàng thức ăn nhanh. Các món ăn chủ yếu Krasnodar là một sự pha trộn của hương vị miền nam Nga, Gruzia, Armenia và Hy Lạp với sự nhấn mạnh về gia vị và hương liệu (chủ yếu là do mùi tây, thì là và rau mùi).

Với vé  máy bay đi nga bạn sẽ đáp xuống sân bay quốc tế Krasnodar là sân bay chính ở thành phố Krasnodar, Nga. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Kuban Airlines, hãng quản lý sân bay này. Sân bay quốc tế này nằm cách thành phố Knasnodar 15 km về phía đông. Để biết thêm các thông tin khác về vé máy bay đi nga bạn hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.