Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Nếu bạn là người yêu động vật thì Mỹ là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Vé máy bay đi Mỹ sẽ đưa bạn đến với một vùng trời mới và đến với những điểm du khách được chiêm ngưỡng vô số các loài động vật quý hiếm . Cùng đến với 7 điểm đến miễn phí cho du khách yêu thích động vật nhé.

Đất nước Mỹ

Đất nước Mỹ

Nhằm hướng tới các khách hàng hay du khách yêu thích thế giới động vật và thiên nhiên vậy với 7 điểm đến miễn phí hấp dẫn dành cho những du khách yêu động vật là những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn có cơ hội đặt chân đến với đất nước Mỹ.

Nơi đầu tiên : Vườn thú Lincoln, Chicago.

Vườn thú nằm trong công viên của thành phố Chicago, được đặt với tên gội của tổng thống nổi tiếng của nước này.  Đây là một nơi được du khách vô cùng thích thú và chú ý nhất với địa thế đẹp nằm ở trung tâm thành phố bên cạnh đó còn magn giá trị lớn của một công trình văn hóa cỡ lớn của Chicago và được mở cửa hoàn toàn miễn phí, du khách đến đây sẽ được hoàn toàn miễn phí tất cả các loại phí nào cả.

Vườn thú ở Mỹ

Vườn thú ở Mỹ

Tiếp đến là vườn thứ quốc gia Smithsonian, Washington.

Ngoài việc đến đây thăm vườn thú bạn còn có thể được miễn phí cả đến thăm việc bảo tàng cũng như phòng trưng bầy, vườn thú quốc gia hoàn toàn được miễn phí cho tất cả mọi người. Đây là vườn thú lâu đời nhất nước Mỹ với số loài thú sinh sống ở đây lên tới số lowngj là 300 loài cùng nhau sính sống và phát triển ở đây.

Vườn thú quốc gia

Vườn thú quốc gia Smithsonian, Washington.

Một điều chỉ có ở Mỹ với có đó chính là ngắm dơi ở cầu Congress Avenue, Texas.

Vào thời gian mùa thè bắt đầu khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 hằng năm thì Congress Avenue là nơi sinh sống của hơn 1,5trieeuj con rơi sinh sống ở đây, nhiều người suy nghĩ sẽ rất sợ khi nhìn thấy chúng nhưng đó là điều đặc biệt mà chỉ khi bạn đến Mỹ mới nhìn thấy cảnh này và sẽ thật sự tiếc rằng khi có cơ hội đến Mỹ mà bạn không thế chứng kiến hay bỏ qu những đàn rơi khổng lồi túa ra như đàn ong vỡ tỗ bay đi kiếm mồi khi hoàng hon buông xuống.

ngắm dơi

Ngắm dơi trên cầu Congress Avenue, Texas.

Vườn thú Houton, Texas

Điều đặc biệt và khác với những điểm đến vừa kể trên thì ở vườn thú này chỉ miễn phí cho du khách vào thứ 3 đầu tiên của mỗi tháng và thờ gian mở của là đến 2h chiều cũng ngày.

Vườn thú ở Mỹ

Vườn thú Houton, Texas

Vườn thú Memphis, Tennessee

Có cơ hội đến đây chắc hẳn ai cũng sẽ có một suy nghĩ trong đầu mình là ước mình được sinh sống ở đây ở Tennessee để được thăm quan vườn thú này vào những chiều ngày thứ 3 từ 14h chiều. Đối với du khách đến du lịch thì bạn muốn đến thăm vườn thứ này thì bạn chỉ vào được miễn phí vào chiều thứ 3 còn những ngày còn lại bạn phải chịu một mức phí khi bạn đến thăm quan vườn thú này.

Động vật Mỹ

Vườn thú Memphis, Tennessee

Tiếp đến đó là vườn thứ San Francisco.

Khi có cơ hội đến Mỹ hay đến với thành phố nổi tiếng San Francisco rất nhiều điểm du lịch bạn có thể đến với nơi này như cầu vồng vàng hay đường Lombard,… và bạn có thể thăm vườn thú này. Và đến với vườn thú này vào chiều thứ 4 đầu tiên của hàng tháng bạn sẽ được miễn phí khi vào thăm quan thành phố này. Đây là cư ngụ của các loài động vật cũng như các loài động vật quý hiếm khác.

vườn thú San Francisco

Vườn thứ San Francisco.

Cuối cùng là điểm đến dược miễn phí tiếp theo đó là  vườn thú Cleveland Metroparks, Ohio.

Vào ngày thứ 2 cư dân hya du khách đến đây đều được miễn phí . Nếu thứ 2 mà vào những ngày lễ thì bạn cũng có thể đến để thăm vườn thú vào ngày thứ 3 kế tiếp. Đây là nơi rất thú vị và đáng để bạn đến thăm.

Vườn thú ở Mỹ

Vườn thú Cleveland Metroparks, Ohio.

Đến vơi Mỹ để tận hưởng chuyến du lịch thăm thiên nhiên kỳ thú tại nước Mỹ xinh đẹp. Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hân hạnh phục vụ bạn với mức giá vé đi Mỹ rẻ nhất. Gọi ngay đến chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn khi bạn cần nhất. Liên kệ 0944555900 để chúng tôi có thể giúp đỡ cho bạn.

Chúc bạn chuyến đi vui vẻ !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.