Vé máy bay đi Nga của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Nga của Vietnam Airlines từ sân bay Tân Sơn Nhất (diện tích 850 hađứng đầu về mặt công suất nhà ga với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 6 triệu) có các mức giá từ khoảng 13 triệu động đến hơn 20 triệu đồng. Tuy thuộc vào điểm đến mà hành trình có một hay hai điểm dừng. Thông thường hành khách đi máy bay transit tại Hồng Kông (Sân bay Hong Kong), Thượng Hải (Sân bay Shanghai Pudong), Seoul (Sân bay Incheon). Còn nếu bạn bay từ Hà Nội của hãng hàng không quốc gia này thì bạn sẽ quá cảnh tại một trong các điểm sau : Kuala Lumpur (Sân bay Kuala Lumpur), Abu Dhabi (Sân bay Abu Dhabi), Băng Cốc (Sân bay Suvarnabhumi).

vé máy bay đi nga của vietnam Airlines

Thêm vào đó khi có Vé máy bay đi Nga giá rẻ của Vietnam Airlines bạn cần biết một số thông tin sau:

– Tiêu chuẩn hành lý miễn cước trên các chuyến bay hợp tác tuân theo quy định hành lý của hãng hàng không trực tiếp khai thác chuyến bay, có thể khác với quy định hành lý của Vietnam Airlines.

– Đi từ Việt Nam đến Nga trên nhiều chặng bay do nhiều hãng khai thác, nếu Vietnam Airlines tiêu chuẩn hành lý ký gửi là 23kg/hành khách. Tiêu chuẩn hành lý ký gửi khác nhau tuỳ thuộc của quy định của mỗi hãng hàng không. Để biết chính xác bạn có thể gọi điện cho Hotline Beetours Việt Nam  0944-555-900 để được tư vấn chính xác về trọng lượng hành lý trên tổng hành trình.

-Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) mua vé trẻ em sẽ có tiêu chuẩn hành lý miễn cước bằng với người lớn. Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi) mua vé trẻ sơ sinh sẽ có tiêu chuẩn hành l‎‎ý miễn cước là 01 kiện với điều kiện tổng của cả 3 kích thước của kiện không vượt quá 115cm và tổng trọng lượng của kiện hành l‎‎ý không vượt quá 23kg cộng thêm một xe đẩy tay gấp lại được.

-Những vật dụng cấm không được mang lên máy bay là dao, gậy tày, kẹp đá, dao cạo,  kéo các loại, búa kìm…chúng chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

– Khi bay của Vietnam Airlines mà bị thất lạc hành lý, hãng  sẽ cố gắng hết sức để tìm kiếm và trao lại hành lý cho bạn sớm nhất. Để nắm thông tin bạn có thể tra cứu tình trạng hành lý thất lạc trực tuyến.

Chúc các bạn một chuyến đi vui vẻ.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.