Vé máy bay đi Nga

Bạn có từng một lần ao ước đến Nga? Muốn tìm hiểu đất nước đã giúp Việt Nam chúng ta trải qua hai cuộc kháng chiến trường kì? Mình đã ấp ủ mơ ước đấy từ rất lâu rồi nhưng lại chưa có điền kiện. Là một người mơ ước một lần đến Nga, là một nhân viên bán vé máy bay đi Nga của rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới mình xin chia sẻ các thông tin cơ bản cần thiết cho hành trình đến với đất nước rộng lớn nhất thế giới.

vé máy bay đi Nga

Có rất nhiều các hãng hàng không khác nhau khai thác đường bay đến Nga. Riêng Mát-xờ-cơ-va mỗi ngày đã có hơn 20 chuyến bay của 12 hãng hàng không  khác nhau cung cấp cho bạn hãng nghìn vé máy bay đi Nga. Nhưng vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất phải kẻ đến hãng hàng không Vietnam Airlines tiếp đến là của Etihad Airways. Vé máy bay đi Nga giá rẻ thứ 3 là của hãng China Southern Airlines.

Nếu bạn muốn sở hữu vé máy bay đi Nga của những hãng hàng không tốt nhất thế giới thì 3 hãng hàng không dưới đây quả là sự lựa chọn không tồi: Air France, Korean Air, Vietnam Airlines (cũng có những chuyến bay chất lượng quốc tế).

Để có thông tin chính xác và cụ thể hơn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 04.3978.5635 – 0944.555.900  hoặc đến Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giải đáp.

Để đến với Nga thông thường bạn phải trải qua một hoặc 2 điểm dừng thời gian bay cũng giao động tương đối lớn từ 12h đến 60h. Hãy cùng chúng tôi theo dõi lịch bay dưới đây để hiểu rõ hơn hành trình bay các bạn nhé!

Vé máy bay đi Nga có thời gian bay lệch nhiều như vậy không phải do tốc độ bay mà do số điểm dừng cũng như thời gian nghỉ ngơi tại các điểm trung chuyển. Nếu trong chuyến đi của bạn có người già và trẻ nhỏ thì nên chọn cho mình vé máy bay  đi Nga có thời gian tương đối thư thả để đảm bảo sức khỏe. Nếu do sức ép công việc phải chọn những chuyến bay có thời gian quá ngắn chúng tôi luôn khuyên bạn nên chuẩn bị trước tâm lý tránh mệt mỏi quá mức.

Bênh cạnh việc cung cấp vé máy bay đi Nga giá rẻ chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các địa danh nổi tiếng, các món ăn đặc sản, những lời khuyên hữu ích và kinh nghiệm du lịch trên website: beetours.vn để các bạn tham khảo.

Kính chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn. Xin chào và hẹn gặp lại!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.