Vé máy bay đi Nizhny Novgorod

Thông tin chung về Nizhny Novgorod

Nizhny Novgorod là thành phố lớn thứ 4 ở Nga cách thủ đô Matxcơva 400 km về phía đông. Đây là trung tâm kinh tế văn hoá của vùng kinh tế Volga-Vyatka, cũng là trung tâm hành chính của tỉnh Nizhny Novgorod và vùng liên bang Volga. Theo thống kê, dân số ở đây là 1.311.252 người (năm 2002). Đây cũng là quê hương của  nhà văn Maxim Gorky và từ năm 1932 đến năm 1990 thành phố này có tên Gorky. Sau này được đổi tên thành Nizhny Novgorod. Thành phố có khí hậu tương đối dễ chịu rất thuận lợi cho du khách đặt mua vé vé máy bay đi Nizhny Novgorod du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng

Điểm đến đầu tiên của du khách khi khám phá thành phố bên bờ sông này là quần thể kiến trúc nghiêm mật và hùng vĩ Kremlin của Nizhny Novgorod, trải ra bên bờ nơi Volga và Oka cùng hòa vào một dòng. Đây là hệ thống công trình có độ an toàn và bảo mật cao với bức tường cao bao quanh cùng hàng lỗ châu mai bên cạnh những tháp canh sừng sững. Hiện nay ngoài ý nghĩa lịch sử trong chiến tranh, khuôn viên Kremlin còn có bảo tàng nghệ thuật và một số phòng triển lãm về những thiết bị quân sự phục vụ cho du khách đến tham quan và khám phá.

Ngoài trời, khuôn viên được chia thành những ô vuông với thảm cỏ xanh mướt và những bông hoa đua nhau khoe sắc. Có riêng lối đi bộ cho du khách thưởng ngoạn và những chiếc ghế dài dành cho du khách dừng chân ngơi nghỉ. Nếu đứng trên đài cao quan sát, cả vùng triền sông Volga rộng lớn bao la được thu gọn trong tầm mắt du khách. Chính vì những điều lý thú đó mà nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch.

Đất nước Nga nổi tiếng với những nhà văn lỗi lạc và nhà văn Maksim Gorky chính là đứa con mà quê hương Nizhny Novgorod rất đỗi tự hào. Du khách hãy đến với căn nhà gỗ trên con đường cổ kính nhất nơi đây, ghé thăm nơi chốn mà nhà văn lỗi lạc sinh sống trong những năm thơ ấu. Hiện nay tại đó bố trí Bảo tàng lưu niệm, lưu giữ và trưng bày hiện vật thể hiện lối sống của gia đình nghệ nhân cuối thế kỷ XIX.

Nhà thờ Thánh Vasily Blazhennyi cũng là một địa danh nổi tiếng. Trên bệ đá hoa cương  hình chữ nhật có đặt hai bức tượng đồng, đó là Minin và Pozharsky, những người anh hùng của dân tộc Nga nói chung và của thành phố Nizhny Novgorod nói riêng. Du khách hãy đến đây và hiểu thêm về lịch sử của thành phố anh hùng này nhé!

Ẩm thực và mua sắm

Những món ăn Nga sẽ mang đến cho du khách bữa tiệc thực sự. Cách chế biến cầu kỳ tạo ra hương vị đặc biệt của món ăn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí thực khách. Những món đồ lưu niệm như trang phục truyền thống, đồ chơi lật đật là những món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân sau chuyến du lịch ý nghĩa.

Vé máy bay đi Nizhny Novgorod

Hiện nay vé máy bay đi Nga đang được cung cấp tại đại lý Beetours Việt Nam – đại lý có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Quý khách sẽ khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) cùng với tấm vé máy bay trong hành lý để đến với thành phố bên bờ sông này. Các hãng hàng không tham gia khai thác đường bay này gồm có: HongKong Airlines, Dragon Airlines, Thai Airways, Malaysia Airline, Vietnam Airlines, … với nhiều mức giá vé, lịch trình bay và khung giờ bay khác nhau.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hãy truy cập website http://vemaybaydinga.net/ và sử dụng hệ thống tìm kiếm vé chuyên nghiệp cũng như nắm rõ lịch trình bay và giá vé cụ thể tại thời điểm quý khách muốn bay. Gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 cũng là cách được nhiều hành khách tin dùng khi muốn được tư vấn trực tiếp và đặt mua thành công một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Beettours còn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp hành khách cảm thấy hài lòng nhất.

Các loại giấy tờ cần thiết

Để có thể thuận lợi hoàn thành chuyến bay tốt đẹp, quý khách cần chuẩn bị:

·         Điền đơn xin visa theo yêu cầu (tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng)

·         Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm

·         Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 3 trang trống để dán visa.

·         Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…). Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc kèm bản dịch tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu) không cần công chứng.

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ sung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.