Vé máy bay đi Perm

Perm’ là một thành phố của nước Nga, nằm trên bờ sông Kama, dưới chân dãy núi Ural –  ranh giới giữa châu Âu và châu Á.
Perm là thành phố đông nhất ở châu Âu nằm trên biên giới của châu Âu và châu Á. Khoảng một nửa tiềm năng công nghiệp của khu vực Perm tập trung ở thành phố. Đây là một trong những thành phố lớn nhất của Nga thứ ba sau Moscow và Saint-Petersburg. Tính đến ngày 01 tháng ba năm 2012, dân số là 1.679.000 người. Perm là một ngã ba đường sắt chính nối Siberia và Viễn Đông với phần châu Âu của nước này.

Perm nằm trên sông Kama, con sông lớn thứ năm ở châu Âu sau Volga, sông Danube, Ural và Dnepr. Chiều dài của Kama là 1805 km và nó là nhánh lớn nhất của sông Volga. Hơn 200 con sông nhỏ chảy vào Kama làm một mạch giao thông quan trọng kết nối các phần châu Âu của Nga với Siberia.

Các Nhà thờ Hồi giáo được xây dựng vào năm 1902 và năm 1903 ở huyện Tatar của Perm, Nga được tài trợ bởi các gia đình thương gia Tatar địa phương. Tòa nhà màu xanh lá cây và trắng sọc với một ngọn tháp nhọn được thiết kế bởi Alexander Ozhegov. Trong những năm gần đây là nhà thờ Hồi giáo ở cực Bắc của thế giới. Đến đây bạn có thể tìm hiểu những nét văn hoá ấn tượng của người Hồi giáo cùng những công trình kiến trúc nhà thờ độc đáo có lịch sử lâu đời và ấn tượng.

Đến Perm bạn hãy ghé thăm Sân vận động Zvezda, trước đây gọi là Sân vận động Lenin Komsomol là một sân vận động đa sử dụng tại Perm, Nga. Hiện nay nó được sử dụng chủ yếu cho các trận đấu bóng đá và là sân nhà của FC Amkar Perm. Các sân vận động giữ 17.000 người và được mở cửa ngày 05 Tháng Sáu 1969. Đây là một trong những điểm đến yêu thích khi khách du lịch Perm, Nga.

Đặt vé máy bay đi Nga và tận hưởng những màn trình diễn nghệ thuật opera và ballet độc đáo. Các Perm Tchaikovsky Opera and ballet là nhà hát ở thành phố Perm. Đây là một trong những nhà hát cổ nhất trong cả nước, và nó vẫn là một trung tâm âm nhạc lớn trong lịch sử của mình, trong đó có nhiều sự kiện nghệ thuật quan trọng đã diễn ra. Ba lê đoàn của nó là một trong những phổ biến nhất ở Nga.

Các nhà hát thường được đặt tên “House Tchaikovsky”, và tất cả các tác phẩm sân khấu của Pyotr Ilyich Tchaikovsky, người được sinh ra trong khu vực, được thể hiện trong tiết mục của mình: 10 vở opera và ballet 3. Lễ hội của tác phẩm của Tchaikovsky là sự kiện văn hóa đáng chú ý của cả nước.

Nga luôn xứ sở hấp dẫn với mọi du khách, khám phá mọi nơi trên đất nước Nga luôn là khát khao của mọi người. Hãy cùng Beetours ghé thăm Perm và tận hưởng những khoảnh khắc ấn tượng. Gọi đến 0944 555 900 để biết thêm chi tiết.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.