Vé máy bay đi Samara

Samara là một trong những thành phố lớn và là trung tâm văn hóa kinh tế có ý nghĩa quan trọng của nước Nga. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng và đặc biệt là dòng sông mang tên của chính thành phố này và dòng sông Volga thơ mộng. Quý khách hãy đặt mua vé máy bay đi Samara và khám phá nước Nga qua 1 góc nhìn khác biệt để có những trải nghiệm thực sự thú vị nhé!

Sân bay Kurumoch (KUF) là sân bay chính của thành phố bên bờ sông Volga chuyên phục vụ những đường bay trong nước và quốc tế. Quý khách muốn đến đặt chân đến thành phố này, hãy chuẩn bị vé máy bay và khởi hành bay từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hàng ngày có hàng chục chuyến bay khởi hành do nhiều hãng hàng không cung cấp như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Siberia Airlines, Korean Airline, Emirates  … Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay thông qua bảng tóm tắt hành trình và giá vé sau đây:

Đường bay Hà Nội – Samara:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Qatar Airways

2 điểm dừng

33h 10m

15.119.000

Airline logo

Korean Air

2 điểm dừng

30h 15m

18.744.000

Airline logo

Thai Airways

2 điểm dừng

44h 20m

18.763.000

Đường bay Sài Gòn – Samara:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

Vietnam Airlines

2 điểm dừng

36h 5m

13.076.000

Airline logo

Siberia Airlines

2 điểm dừng

35h 50m

13.644.000

Airline logo

Emirates

2 điểm dừng

25h 20m

13.689.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Samara trên là vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi. Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ nước ta đến thành phố này, quý khách sẽ phải bay nối tiếp và trung chuyển tại một vài nơi. Quý khách có thể truy cập vào  website http://vemaybaydinga.net/ để biết thêm chi tiết

Việc đặt mua những tấm vé máy bay đi Samara có chất lượng mà giá vé không quá cao là việc dễ dàng khi quý khách lựa chọn Beetours làm đại lý cung cấp. Vì là đại lý cấp 1 làm việc nhiều năm với các hãng hàng không trong nước và quốc tế đang hoạt động tại nước ta, giá vé của Beetours luôn ở mức gần sát với giá của hãng hàng không đưa ra mà không tính thêm chi phí dịch vụ nào. Trong một vài trường hợp, để cạnh tranh với hãng mà khi quý khách mua vé tại đại lý, mức giá vé còn thấp hơn so với hãng. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà quý khách được sử dụng những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế mà giá vé lại rẻ đến không ngờ! Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Beetours bởi cơ hội đó là không nhiều và không đáp ứng đủ hết nhu cầu của hành khách.

Khi đặt mua bất kỳ loại vé nào với Beetours, quý khách cũng sẽ được nhân viên tư vấn những “mẹo” sao cho chi phí cho tấm vé là rẻ nhất. Có lẽ nhiều hành khách chưa biết rằng đặt mua vé càng sớm thì vé sẽ càng rẻ. Vé máy bay là loại vé khách với những loại phương tiện khác bởi nó không có mức giá cố định mà phụ thuộc vào thời điểm đặt mua vé. Tương tự như thế, đặt mua vé vào những dịp cao điểm như mùa du lịch, dịp nghỉ lễ, tết, giá vé sẽ cao hơn ngày thường rất nhiều và nếu quý khách không đặt chỗ trước thì khả năng mua được vé cũng không đơn giản bởi vào những dịp như vậy, lượng hành khách có nhu cầu đi lại tăng cao đột biến.

Quý khách hãy hành động ngay khi có kế hoạch bằng cách gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn, trợ giúp việc đặt mua vé và có được những tấm vé máy bay đi nga giá rẻ nhất cùng với Beetours Việt Nam !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.