Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Nếu bạn là người luôn luôn tò mò và muốn khám phá về văn hóa các nước, muốn được đi đây đi đó để tìm hiểu về văn hóa bốn phương thì Úc không thể nằm ngoài danh sách các nước mà bạn muốn đến và là một điểu đến vô cùng hấp dẫn. Đến với Úc bạn sẽ được trải nghiệm thú vị về những lễ hội đây cũng nằm trong phần lớn của văn hóa Úc. Trong những mùa lễ hội người dân khắp mọi nơi đều khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp để hưởng ứng những ngày hội lớn, như tham dự cúp Melbourne hay chiếm một khỗ khá lớn trên cảnh Sydney để tham dự lễ chào mừng ngày Quốc Khánh Úc …. Qua đây cũng phần nào bạn đã hình dung ra một đất nước Úc có nền văn hóa sống động và đầy màu sắc. Vậy với tấm vé máy bay đi Úc bạn có thể thảo mình để khám phá nền văn hóa nơi đây và trải nghiệm nơi này.

Văn hóa nước Úc

Văn hóa nước Úc

Đến với Quần vợt mùa hè tại Úc.

Có cơ hội đến với giải  quần vợt  mùa hè Grand Slam. Đến đây du khách còn được hưởng 1 tháng bằng việc ngồi theo dõi trên khan đài những cuộc so tài của những cây vợt vĩ đạ. Hay xem những tay vợt quốc tế khởi động cho giải úc mở rộng tại thành phố Brisbane rực nắng và thành phố Hobart lịch sử.

Đến với ngày quốc khánh ở Úc.

Có lẽ đây là phong tục của hầu hết người dân Úc, rất thích tiệc tùng , và vào những ngày lễ trọng đại lớn nhất của nước Úc thì việc này không thể nào bỏ qua được. Là một ngày lễ lớn và trọng đại nhất nước Úc đó là ngày 25 tháng 1. Vào ngày trọng đại này trên hầu hết nước đức kể cả người già, người trẻ trên mọi lứa tuổi , mọi tần lớp đều tham gia vào những ngày lễ mừng chính thức và không chính thức trải dài trên khắp các bãi biển, sân sau nhà hay đến những công viên. Đến với thành phố nổi tiếng Sydney, những đám đông vẫy cờ tập trung hầu hết ở cảng Sydney để tập trung tham giá các chương trình và hàng loạt các sự kiện trong ngày này.Ngoài ra đặc sắc nhất đó là màn trình diễn ấn tượng nhất của niềm tự hào quốc gia đó là mòn trình diễn pháo hoa vô cùng đặc sắc ở cảng.

Tiếp đến là Sydney Gay và Lesbian Mardi Gras . Hân hạnh chào mừng du khách đến với Sydney trong lễ hội dành cho người đồng tính, dù là người lớn hay trẻ nhỏ, người đồng tính hay không đồng tính hay không đồng tính họ cũng yêu thích không khí vui vẻ và nhộn nhịp này. Nếu bạn đến với Úc vào tầm cuối tháng 2 thì bạn sẽ được hào mình vào lễ hội này và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những bữa tiệc lớn dành cho cộng đồng lớn, ngoài ra bạn còn được ngắm những trang phục bằng rơm hay những khẩu hiệu tram biếm hat những làn da rám nắng dọc theo con đường Oxford trong cuộc diễu hành dành cho người đồng tính lớn nhất thế giới. đây là một lễ hội vô cùng đặc sắc và nếu một lần có cơ hội đến đây thì bạn không thể quên được.

Lễ hội đồng tính

Lễ hội đồng tính

Đến với Úc mùa lễ hội bạn còn dược tham gia lễ hội khí cầu Canberra.

Mùa thu ở nơi này khổng chỉ được báo trước bằng màu sắc của cây sớm rụng lá mà còn hởi ngày hội lễ khí  cầu ở Canberra, đây là lễ hội mang tính biểu tượng. Vào buổi sáng khô lạnh của những ngày tháng 3 là một loạt khí càu màu sắc sặc sỡ đều bay lên không trung  từ bãi cỏ của tào nhà quốc hội cũ . Đến đây bạn được ngắm nhìn những cảnh tượng đẹp kỳ diệu là đây là một cách vô cungd tuyệt vời để bắt đầu một ngày ở Canberra.

Lễ hội khí cầu

Lễ hội khí cầu

Ở Melboirne, tại đây những sự kiện mới được diễn ra. Tại đây diễn ra các cuôc đua se cũng những tay đua công thức 1 tại đây bạn sẽ được nghe những thứ âm thánh khác nhau của những tay đua dọc khắp các thành phố. Đến đây bạn sẽ dược xem những cuộc đua của những tay đua tầm cỡ thế giới, hoặc xem những mẫu xe hạng sang  nhất. Ngoài đường đau du khách khi đến với Melbourne bạn sẽ được tham dự các sự kiện thể hiện đời sống xã hội, văn hóa của Melbourne.

Đua thuyền buồm

Đua thuyền buồm

Vào một thời điểm khác của Melbourne cho cúp Melbourne vào ngày thứ ba đầu tiên của tháng 11. Với những ngày này là những ngày cuối cùng của lễ hội đua ngựa mùa xâu. Chắc hẳn những ngày này cả du khách lẫn người dân ở đây không ai có thể ngồi yêu . Các lễ hội vòn xoay đua ngụa, thời trang hay những trò chơi giải trí diễn ra vào thời điểm bắt đầu từ tháng 3 đến kết thúc vào giữ tháng 11.

Không chỉ những thế khi bạn đến với nước Úc bạn còn có thể được tham gia và xem mùa hè Cricket từ tháng 11 đến tháng 2  hay lễ hội du thuyền buồn từ Suyney đến Dobart…

Khi đến với nước Úc , đến vào ngày lễ hội là một điều vô cùng tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng được những lễ hội là một phần văn hóa lớn của nước Úc . Ngay hôm nay đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Úc để bạn có thể đến với nước úc và trải nghiệm nền văn hóa nơi đây. Nếu bạn đang ý định mua vé máy bay đi Úc thì hãy gọi ngay đến với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn những gì tốt nhất và rẻ nhất về vé máy bay đi Úc giá rẻ. Liên hệ 0944555900 để Beetours Việt Nam có thể hỗ trợ cho bạn.

Chúc chuyến đi của bạn thật vui vẻ !!!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.