Vé máy bay đi Vladikavkaz

Vladikavkaz là thủ đô thành phố của Cộng hòa Bắc Ossetia-Alania , Nga . Theo điều tra dân số Vladikavkaz là một trong những thành phố đông dân nhất ở Bắc Caucasus . Đây cũng là nơi trung tâm công nghiệp và vận tải. có rất nhiều nhà sản xuất bao gồm chế biến kẽm và chì , máy móc , hóa chất , quần áo , và các sản phẩm thực phẩm . Vladikavkaz mang một khí hậu lục địa ẩm với  mùa hè ẩm ướt và lạnh, mùa đông khô hơn.

Du lịch đến Vladikavkaz cùng vé máy bay đi Nga, để tham quan trung tâm Prospekt Mira với sự phong phú của những quán cà phê và nhà hàng. Thành phố Vladikavkaztổ chức một vài bảo tàng và phòng trưng bày nhỏ trong khu vực Prospekt, và nơi đây còn có một bức tượng tuyệt vời của Lenin.  Ngoài ra, ở khu vực Bắc Ossetia còn nổi tiếng ở nước Nga với những loại bánh Pirog (пирог). Loạibánh có sẵn trong Pho Mát, Thịt, Khoai Tây, Củ Cải Đường hay lá, và vì vậy, bạn nên thử nó khi đến với thành phố cùng Vé máy bay đi Vladikavkaz .

Đến đấy bằng hàng không bạn sẽ xuống Sân bay Beslan  (IATA: OGZ, ICAO: URMO) là một sân bay dân dụng ở Cộng hòa Bắc Ossetia-Alania, Nga, cách thành phố Beslan 5 km về phía đông bắc, cách Vladikavkaz 9 km. Sân đỗ có sức chứa 5 máy bay cỡ vừa và 9 máy bay nhỏ. Khi bay chuyến bay dài, nếu có trẻ nhỏ bạn nên mang theo đồ chơi để trẻ không phá quấy cũng như mang các loại thuốc cần thiết khi có trường hợp phát sinh. Dù tập trung trông nom trẻ bạn cũng hãy chú ý đến bản thân, đi lại hoặc thay đổi tư thế để tránh bị căng cơ. Hãy luôn đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ nước và không bao giờ để bị đói trên chuyến bay.

Đặt mua vé máy bay đi Vladikavkaz quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0944-555-900 để được tư vấn giá vé máy bay phù hợp với ngân sách bạn nhất. Đội ngũ nhân sự: trẻ trung, đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm làm việc của mỗi cá nhân tạo nên sức mạnh cho một tập thể ngày càng đáp ứng được nhu cầu hoàn hảo của bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.