Vé máy bay đi Volgograd

Volgograd là một thành phố lớn nằm trên hạ lưu sông Volga ở nước Nga.  Nó nằm dọc theo bờ phía tây của sông Volga ở miền Nam nước Nga . Đây là nơi diễn ra  những trận chiến quan trọng nhất và đẫm máu nhất của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai.Tại đây hiện còn có tổ hợp kiến trúc tượng đài gắn liền với một trận đánh nổi tiếng giữa Hồng quân Liên Xô và Quân đội Đức Quốc Xã trong cuộc Chiến tranh Xô-Đức (trận Stalingrad trong thời gian 1942 – 1943). Với diện tích 114km vuông, vùng Volgograd của LB Nga lớn bằng khỏang 1/3 đất nước Việt Nam. Dân số của chủ thể hành chính Liên bang này là 2,7 triệu người.

Volgograd đóng vai trò  là một thành phố công nghiệp quan trọng. Các ngành công nghiệp bao gồm đóng tàu , lọc dầu , thép và nhôm sản xuất, chế tạo máy móc và xe cộ, và sản xuất hóa chất. Với nền công nghiệp phát triển giao thông nơi đây cũng rất thuận lợi với hệ thống xe buýt, xe điện, tàu quanh thành phố.. Thành phố này có sân bay ân bay quốc tế Volgograd  ( IATA : VOG, ICAO : URWW) là cách 5 km về phía tây bắc của Volgograd . Do đó bạn có thể đặt Vé máy bay đi Volgograd tại hệ thống đặt vé trực tuyến tại Beetours Việt Nam.

Do sự khắc nghiệt của khí hậu, bạn nên tránh  đặt vé máy bay đi nga vào mùa đông; từ tháng 10 tới tháng 3, với đêm thì dài mà ngày thì ngắn. Từ 16, 17h, trời đã tối, và mãi tới 8, 9h sáng hôm sau mới rõ mặt người. Nước Nga nổi tiếng là một trong những xứ sở lạnh nhất trên thế giới với nhiệt độ có khi lên tới -55, -60 độ C ở vùng phía Bắc cực. Ở các vùng khác trên toàn lãnh thổ Nga, nhiệt độ cũng dao động từ 0 đến -40 độ C.

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ bạn vui lòng gọi cho Hotline 0944-555-900 để biết các chương trình ưu đãi chúng tôi hiện có. Với giao diện đặt vé dễ nhìn, thao tác đơn giản cùng các hình thức thanh toán linh động bạn không phải quá lo lắng về chuyến bay trong khi bạn quá bận, chỉ  cần để lại cho chúng rôi các thông tin về ngày giờ đi, số người… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hành trình bay phù hợp nhất.  Ngoài ra, Beetours cũng hỗ trợ để bạn hoàn thành visa hay hộ chiếu xuất cảnh. Hãy đến với chúng tôi để có những chuyến đi trọn vẹn nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.