Vé máy bay đi Xanh Petecbua

Xanh Petecbua nổi tiếng với hiện tượng đên trắng; nghĩa là các đế sáng như có trăng là một điểm đến hấp dẫn của Nga. Đây là thành phố lớn thứ nhì ở Nga và cũng là cố đô của Đế quốc Nga. Sankt-Peterburg nằm trên một loạt đảo nhỏ trong châu thổ sông Neva; con sông này thông với Vịnh Phần Lan, tạo vị thế hải cảng cho Sankt-Peterburg.

Ngày nay càng nhiều khách đặt vé máy bay đi nga để đến với  trung tâm lớn thứ nhì sau Moskva về kinh tế, văn hóa và khoa học của Nga. Xét về mặt du lịch thì  nó còn hơn cả Moskva cổ kính. Thành phố còn được gọi là thủ đô phía Bắc của Nga, đã được tổ chức UNESCO thừa nhận là thành phố du lịch hấp dẫn thứ 8 của thế giới. Khi du lịch tại đây bạn nên biết rằng Saint Petersburg được xếp vào nhóm khí hậu lục địa ẩm. Chịu sự ảnh hưởng vừa phải của các xoáy từ biển Baltic nên thành phố có khí hậu ấm, ẩm và mùa hè ngắn, mùa đông ẩm ướt, kéo dài.

Nếu là một tín đồ mua sắm đừng bỏ lỡ Trung tâm mua sắm Nevsky Prospekt (nằm ngay đại lộ chính và là một trong những đường phố nổi tiếng nhất ở Nga), Trung tâm thương mại Gostiny Dvor, Chuỗi cửa hàng Apraksin Dvor, Chuỗi cửa hàng Passazh… Ngoài ra sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ những điểm tham quan sau: Đài Tưởng Niệm Volgograd, Cột Đá Manpupuner, Thung Lũng Suối Nước Nóng, Bảo tàng Nghệ Thuật Ermitage, Cung Điện Kremlin….

Tùy thuộc vào hãng vé và ngày khởi hành khi đặt Vé máy bay đi Xanh Petecbua mà bạn sẽ có lịch trình bay khác nhau, có thể tham khảo đường bay sau được truy xuất từ hệ thống đặt vé trực tuyến của Betours:

Điểm đi Hà Nội (Sân bay Nội Bài) lúc 10:10 22/04/2015 đến Bắc Kinh (Sân bay Bắc Kinh) lúc 14:45 22/04/2015 theo hãng vận chuyển: Vietnam Airlines với Số hiệu chuyến bay: VN512; Thời gian bay: 3h 35m; Hạng đặt chỗ: S, Máy bay Airbus A321-100/200. Quý khách sẽ đổi nhà ga tại Bắc Kinh – Sân bay Bắc Kinh – Thời gian dừng: 9h 55m  Warning (Lưu ý: Điểm dừng qua đêm) sau đó bay của hãng Transaero   Airlines đến Mát-xờ-cơ-va (Sân bay Vnukovo) lúc 04:05 23/04/2015. Dừng tại Mát-xờ-cơ-va – Sân bay Vnukovo – Thời gian dừng: 5h 10m và bay tới Xanh Pê-téc-bua (Sân bay Pulkovo).

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên lạc cho Beetours chúng tôi, bạn sẽ được cũng cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với thái độ thân thiện, nhiệt tình; qua Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.