Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Hà Nội đi Moscow

Khi đã có Vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow, một trong những giấy tờ cần thiết để bạn khởi hành được chính là visa. Hôm nay, Beetours Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về điều về visa (thị thực).  

Thông thường, thị thực xuất cảnh gồm trong quá cảnh (transit chuyến bay), thăm thân nhân / homestay, du lịch, du học  và thị thực kinh doanh, miễn là các thị thực còn giá trị. Các mẫu đơn xin thị thực phải được điền đầy đủ thông qua trang web củac đại sứ quán. Các mẫu in và ký kết phải được nộp cùng với một bức ảnh hộ chiếu.  Visa cho du lịch, thăm thân có giá trị 30 ngày, visa kinh doanh có giá trị lên đến 90 ngày, còn visa quá cảnh chí có hiệu lực từ 1 đến 3 ngày cho hàng không và 10 ngày cho đường bộ. Khi đến Nga (ngoại trừ từ Belarus), bạn sẽ phải điền vào một thẻ di trú, thường được in bằng cả tiếng Nga và tiếng Anh.

Khi xin thị thực bạn cần chú ý những điều sau về các giấy tờ liên quan: Hộ chiếu không có bất kì dấu hiệu nào đáng nghi ngờ về giả mại, không sửa chữa cũng như có vết tích sửa chữa, ảnh có dấu giáp lai rõ ràng. Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp viza phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai. Ảnh kích thước 3x4 cm Ảnh được chụp trong vòng 6 tháng gần đây và  phải rõ nét trên nền sáng. Khi chụp ảnh bạn hãy bảo thợ ảnh chính để có mặt ở phần giữa ảnh, tươi tỉnh, không cười, mồm ngậm. Hiện nay chi phí cin thị thực đi Nga khoảng 185 USD ( Nếu yêu cầu đương đơn đến trình diện) và  285 USD ( Không phải trình diện).

.Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền

Ngoài ra, bạn cũng cần biết Tổng thống Vladimir Putin vừa kí lệnh yêu cầu tất cả các công dân người nước ngoài phải cung cấp dấu vân tay khi xin thị thực (visa) vào Nga. Công bố này chính thức có hiệu lực từ ngày 10/12/2014 nhằm chống nạn nhập cư bất hợp pháp và nạn khủng bố tại nước này. Được biết tính đến tháng 6/2014 có khoảng 2,5 triệu người đã bị bắt vì vi phạm chế độ thị thực và 190.000 đã bị trục xuất và cấm tái nhập cảnh. Với thị thực và Vé máy bay đi Moscow là bạn cơ bản đã xong những thủ tục giấy tờ phức tạp nhất để xuất cảnh và có thể an tâm cho chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó còn rất nhiều thông tin khác về vé máy bay/ lịch trình bay như Vé máy bay đi Nga… Hãy đến với Beetours Việt Nam để chúng tôi trao bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất qua Hotline 0944-555-900.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube