Vé máy bay từ Hà Nội đi Rostov

Cùng đặt vé máy bay từ Hà nội đi  Rostov để có một chuyến du lịch đầy thú vị. Rostov một thành phố đẹp được xem là hòn ngọc đen của chiếc vòng vàng. Với phong cảnh đẹp ,những khu cung điện lộng lẫy sẽ đem lại cho quý khách rất thu vị khi ghé chân vào nơi đây. Nếu bạn đang suy nghĩ chọn cho mình một nơi du lịch lý thú thì Rostov sẽ là một nơi rất thú vị để bạn suy nghĩ, hãy đến với beetours chúng tôi để tham khảo và đặt vé máy bay đến điểm du lịch mà bạn mong ước.

thành phố Rostov

Thành phố Rostov

Ở phía đông bắc thủ đô matxcova có một chùm sao các thành phố được gọi là vành đi vàng của nước Nga. Rostov veliky một hòn ngọc đen của chiếc vòng vàng.Là một thành phố nằm trên bờ hồ Neoro, ở tỉnh yaroslavl. Thành phố xuất hiện trên vùng đất có nguồn gốc thuộc sở hữu của các bộ lác Finno-Ugric. Theo truyền thuyết thì, người sáng lập khu đinh cư là rost đã lấy tên mình để đặt cho thị trấn. Đời sống chính trị của các nhà cai trị nước Nga cổ không thể bỏ qua thành rostov. Ngày nay thì ở Rostov viliky có khoảng 323 di tích cấu trúc trong đó có gần 100 di tích lịch sử với quy chế liên bang. Thành Kremlin là danh lam chính của thành phố. Từ xa xưa, một trong những nghề thủ công chính của thành phố là trang trí men kim loại- đó là những tieur họa nhỏ vẽ bằng các màu chịu nhiệt trong veo, lên lớp men kim loại.

thành phố Rostov

Cứ vào mùa hè hàng năm thì Rostov Veliky lại tổ chức Festival , thời điểm này sẽ là nơi hội tụ các thợ gốm, thợ dệt,thợ ren,thợ thêu để thể hiện tài năng của họ. Họ sẽ tạo ra những  vật dụng thật là đặc sắc, những ngôi nhà gỗ có khung cửa sổ chạm khắc, tòa nhà hai tầng bằng đá của trường trung học cổ điển trước đây, các quầy hàng trong chợ…. Tất cả các tòa nhà mới đều được xây dựng bên ngoài trung tâm lịch sử của thành phố. Nhờ vậy, có thể đi bộ dạo chơi ở Rostov Veliky như đi trong viện bảo tàng.

sông đông

Hãy đến với Rostov veliky để bạn có cơ hội trải nghiệm và một chuyến du lịch đáng nhớ. Hãy cùng ghé vào trang web của chúng tôi với đội ngũ nhân viên xuất sắc sẽ làm bạn hài lòng, giải quyết mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách có phương án lựa chọn tốt nhất.Cùng tham khảo các thông tin về các chuyên bay, chặng bay từ Hà Nội đi Rostov:

giá vé máy bay

Bạn có thể  tham khảo giá vé của những ngày khác qua trang chủ của Beetours Việt Nam. Để tận hưởng chuyến du lịch của mình. Cùng đặt vé máy bay đi Nga – Và cùng đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Rostov để có một kỳ nghỉ vui vẻ .

Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.